Hải Phòng:

Đau lòng vụ bố đâm chết con khi cãi nhau về tiền trong cuộc nhậu

0 Giang Chinh
ANTĐ  - Ngày 17-12, CAH Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết, đang tạm giữ hình sự ông Hoàng Văn Miễn (SN 1945, trú tại thôn Điền Trung, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng) để điều tra làm rõ vụ việc ông này dùng dao đâm chết con đẻ của mình.

Nạn nhân là anh Hoàng Văn Hiển (SN 1974), hiện thường trú lại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 cùng ngày, ông Miễn cùng con trai tên Hiển ngồi uống rượu với nhau tại nhà. Trong lúc uống rượu, hai bố con to tiếng với nhau vì liên quan đến chuyện tiền bạc.

Đến 14h30, trong người đã ngấm rượu, lại bị người con cự cãi lại, bất ngờ ông Miễn vào nhà cầm dao bầu đuổi đánh anh Hiển. Hoảng sợ, anh Hiền vội vàng bỏ chạy ra khỏi nhà chưa đầy 50 mét thì bị người cha đuổi kịp đâm một nhát vào sườn trái, thấu tim,  khiến anh Hiển tử vong ngay trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CA huyện Tiên Lãng đã tạm giữ ông Miễn, để phục vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Cũng trong chiều 17-12, các cơ quan chức năng của Hải Phòng đã về huyện Tiên Lãng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và làm các thủ tục cần thiết để kết luận vụ việc, xử lý ông Miễn theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top