Đập kính ô tô, cướp tiền của lái xe taxi

0 Mai Hương
ANTD.VN - Đang ngồi chờ khách, anh Hoàng Văn Phương, ở xã Quế Tân, huyện Quế Võ, Bắc Ninh bất ngờ bị hai đối tượng sử dụng gạch đập nát kính xe, cướp số tiền hơn 3 triệu đồng.

Lời kể của anh Phương cho thấy, chiều 26-6, anh nhận được một cuộc điện thoại của một phụ nữ nói đang có người cần chở từ xã Phương Liễu, Quế Võ đi Hà Nội. Đến điểm hẹn ở khu vực đầu thôn Giang Liễu, khi đang ngồi trong xe chờ khách, bất ngờ xuất hiện 2 thanh niên lao vào mở cửa.

ảnh 1

Theo trình báo của anh Phương, các đối tượng đã dùng gạch đập vỡ cửa kính xe, cướp đi số tiền  hơn 3 triệu đồng

Thấy cửa chốt trong, 2 đối tượng liền dùng gạch đập phá kính ở ghế lái, khiến cửa kính vỡ tan. Ngay sau đó, các đối tượng đánh liên tiếp vào mặt, đầu anh Phương khiến lái xe này bị thương. Trước khi bỏ đi, cả hai cướp số tiền hơn 3 triệu đồng.

ảnh 2Viên gạch các đối tượng dùng đập vỡ kính ô tô

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Phương đã làm đơn trình báo gửi CAH Quế Võ. Theo thông tin của tài xế taxi, trong thời gian này, anh Phương đã nhận được những lời đe dọa của 2 đối tượng; mà một trong hai tên đã bị anh Phương nhận ra từng thuê anh chở đi lòng vòng nhưng không trả đủ tiền trong ngày 25-6 trước đó.

Danh tính 2 đối tượng đã được CAH Quế Võ làm rõ, và vụ việc đang được cơ quan Công an tiến hành điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top