Đào hầm bí mật trên đồi vắng để tổ chức "sới bạc"

0 Quang Trường
ANTD.VN - Ngày 15-4, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết vừa triệt phá "sới" bạc, bắt quả tang 27 đối tượng đang sát phạt nhau trong căn hầm bí mật giữa khu đồi vắng, thuộc địa bàn xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô, tỉnh vĩnh Phúc…

ảnh 1

Các đối tượng bị bắt quả tang tại "sới" bạc cùng tang vật

Thượng tá Trịnh Văn Hùng - Phó Trưởng CAH Sông Lô cho biết, kết quả điều tra ban đầu được cơ quan Công an xác định: đối tượng cầm đầu tổ chức ổ nhóm đánh bạc là Nguyễn Xuân Trường (SN 1980, ở xã Đồng Thịnh, huyện Sông Lô).

Trước đó, khoảng 15h ngày 14-4, lực lượng CAH Sông Lô đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành đột kích vào căn hầm bí mật được đào và xây dựng kiên cố bằng bê tông cốt thép, ẩn trong lòng khu đồi vắng của xã Đồng Thịnh, bắt giữ 27 đối tượng đang tham gia đánh bạc...

Toàn bộ 27 đối tượng bị bắt tại hiện trường đều là nam giới, trong đó có 24 đối tượng trú tại địa bàn huyện Sông Lô, 3 đối tượng trú tại huyện Lập Thạch, tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa. Tang vật thu giữ gần 60 triệu đồng, 1 xe ôtô, 11 xe mô tô các loại và các dụng cụ phục vụ đánh bạc. 

ảnh 2

"Sới" bạc này được đào, xây dựng kiên cố thành hầm bí mật trong lòng khu đồi vắng

Nhằm che mắt lực lượng chức năng, điểm đánh bạc là một hầm bí mật được xây giữa khu đồi vắng, có khu vệ sinh để các đối tượng đánh bạc tuyệt đối không được ra ngoài trong thời gian đánh bạc.

Khi các đối tượng đánh bạc đến đây, sẽ được các đối tượng "hoa tiêu" và các phương tiện bố trí rải rác ở nhiều nơi khác nhau đưa vào hầm bí mật trong vườn, với hệ thống cửa ra vào 3 lớp kiên cố bằng thép.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Trường khai nhận với mục đích lập "sới" bạc và duy trì hoạt động lâu dài, đối tượng thuê nhân công đào hầm, xây dựng kiên cố như một pháo đài bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy một tuần đi vào hoạt động, "pháo đài" cờ bạc của Trường đã bị lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc đánh sập.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top