Đánh vợ hờ, đâm chết hàng xóm rồi tự sát

0 Duy Kiên

ANTĐ Công an huyện Củ Chi, TP.HCM đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM để điều tra, làm rõ vụ trọng án vừa xảy ra trên địa bàn. 

Hiện công an đang giám sát chặt chẽ nghi can Nguyễn Văn Hoàng (SN 1987, HKTT tỉnh Tây Ninh, tạm trú huyện Củ Chi) đang cấp cứu tại bệnh viện. Theo thông tin điều tra ban đầu, Hoàng và chị V.T.H chung sống với nhau như vợ chồng tại phòng trọ số 35  thuộc ấp Trảng Lắm, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi. Chiều 1-1, chị H có ngồi nhậu với một số người trong xóm trọ, trong đó có anh L.H.T (SN 1987, KHTT tỉnh Đồng Tháp, tạm trú nhà trọ trên).

Khoảng 20h, Hoàng qua phòng trọ hàng xóm gọi chị H về. Khi hai bên có lời qua tiếng lại, Hoàng đã dùng tay tát chị H. Chứng kiến sự việc, anh T can ngăn thì xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với Hoàng. Lập tức Hoàng về phòng trọ lấy một con dao quay sang tấn công đâm anh T gục tại chỗ và tử vong ngay sau đó.

Gây án xong, Hoàng quay về phòng trọ của mình, dùng chính con dao trên tự đâm vào bụng để tự sát. Tuy nhiên, chị H và hàng xóm phát hiện kịp thời đưa Hoàng đi cấp cứu. Ngay sau khi nhận tin báo, công an đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top