Đánh nguyên Phó công an xã để trả thù giúp bạn

0 Quang Huy
ANTĐ Khi nghe bạn kể sai phạm của mình bị Công an xã xử lý, Đinh Xuân Luận (38 tuổi, trú tại thị xã An Nhơn, huyện An Nhơn, Bình Định) hứa trả thù cho bạn dù sự việc xảy cách đây 2 năm...
ảnh 1
Sau khi gây án tên Luận và đồng bọn đã bỏ trốn khỏi địa phương

Theo điều tra của CAH Tuy Phước, vào năm 2011, ông Lê Thanh Tâm (41 tuổi) và con ruột là Lê Thanh Tuấn (19 tuổi, cùng ngụ tại thôn Lương Lộc, xã Phước Hưng) đã có hành vi vi phạm pháp luật và bị ông Đạt (lúc đó là phó công an xã Phước Hưng, nhưng hiện đã nghỉ mất sức) xử phạt hành chính. Mặc dù đã hơn 2 năm trôi qua, tuy nhiên do thù tức ông Đạt, nên tối 22-2,  trong lúc ăn nhậu tại nhà của mình, ông Tâm đã kể lại sự việc đó cho tên Luận nghe. Sau khi nghe ông Tâm kể, tên Luận nói với ông Tâm là sẽ đánh ông Đạt để cảnh cáo.

Thực hiện lời hứa, tên Luận đã chở 2 thanh niên lạ mặt đến quán cà phê Quê Hương (ở thôn Háo Lễ, xã Phước Hưng), rồi nhờ tên Tuấn (con ông Tâm) dẫn đường đến nhà ông Đạt để hỏi tội và đánh ông Đạt về việc xảy ra 2 năm trước. 


Sau khi gây án tên Luận và đồng bọn đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến chiều 1-3, tên Đinh Xuân Luận đã đến Công an huyện Tuy Phước đầu thú về hành vi đánh nguyên phó công an xã bị chấn thương sọ não.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top