Đánh người trọng thương rồi thông báo "bắt được trộm"

0 M.M
ANTD.VN - Ngày 24-5, Cơ quan CSĐT – CAH Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết, nghi can trong vụ án xảy ra tại khu vực thôn Chùa, xã Trung Hà là Nguyễn Văn Thừa (SN 1975, trú ở xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên) đã ra đầu thú.

Trước đó, tối ngày 21-5, tại khu vực thôn Chùa, xã Trung Hà, xảy ra vụ án nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Nguyễn (SN 1988, trú ở xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên).

Theo thông tin ban đầu: khoảng 20h ngày 21-5, đối tượng Thừa đã bắt, đánh anh Nguyễn tại nhà ở khu vực thôn Chùa, xã Trung Hà. Đến 21h, Thừa gọi điện đến Ban Công an xã Trung Hà, thông báo về việc “bắt được trộm”, và đề nghị lực lượng Công an đến giải quyết.

Khi lực lượng Công an xã đến nơi, ghi nhận tình trạng anh Nguyễn bị thương tích, nên đưa đến Trạm y tế và Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, đối tượng Thừa đã rời khỏi hiện trường. Được sự vận động, thuyết phục của cơ quan Công an, sáng 23-5, Nguyễn Văn Thừa đã ra đầu thú. Vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

(tên của người bị hại đã được thay đổi)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top