Đánh ghen sẵn tiện cướp tài sản tình địch

0 Phú Mỹ

ANTĐ Nghe tin bạn gái vào khách sạn với người khác, Phước cùng bạn đến đánh ghen dằn mặt tình địch đồng thời ra tay cướp luôn tài sản rồi trốn thoát.

Cơ quan CSĐT Công an quận 11, TP.HCM đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Bùi Ngọc Phước (SN 1989, ở quận 11) và Hồ Đắc Vạn (SN 1993, ở quận 6) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khi bạn gái của Phước là chị Nguyễn Thị Bích T (SN 1990, ở quận 6) đang "đập đá" cùng với anh Bùi Hữu P (SN 1971, ở quận 11) trong một khách sạn đường 3/2 (phường 16, quận 11). Phước gọi cho T và biết được bạn gái đang ở với P nên nổi cơn ghen. Ngay lập tức Phước cùng bạn là Vạn đến khách sạn để làm rõ mọi chuyện với P.
Khi vừa đến khách sạn, Phước bắt T phải dẫn lên phòng. Cánh cửa vừa mở, Phước đánh bạn gái và đuổi ra ngoài. Sau đó Phước cùng Vạn xông vào đánh tới tấp tình địch. Rồi cả hai dùng kéo uy hiếp buộc anh P phải đưa hết tài sản gồm: 1 cái ví có 300 ngàn đồng, 1 giấy tờ xe, và 1 điện thoại Iphone 5S.

Ngay sau chiếm đoạt được tài sản nạn nhân, Phước và Vạn tông cửa tháo chạy. Anh P tri hô và đuổi theo, 2 đối tượng cướp lấy xe gắn máy của anh P rồi bỏ chạy, để lại một xe máy mang BKS 61N1 – 5151 của chúng.

ảnh 1Hai đối tượng bị tạm giữ
Vụ việc lập tức được trình báo có quan công an. Bằng nghiệp vụ, Công an quận 11 đã lần ra tung tích 2 đối tượng gây án sau 5 ngày. Chiều 15/1, các trinh sát đã bất ngờ ập vào một khách sạn ở khu Tên Lửa (quận Bình Tân) bắt giữ Phước đang ẩn náu. Vạn bị bắt giữ 1 ngày sau đó.

Qua khai thác nhanh, đối tượng khai nhận đã bỏ trốn về quê Tiền Giang sau khi cướp được tài sản. Một ngày sau, cả hai lên lại thành phố cầm cố chiếc xe máy và bán chiếc điện thoại lấy tiền thuê khách sạn trú ngụ và mua ma túy sử dụng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top