Đánh chết bạn học cũ vì chuyện không đâu

0 Hà Hoàng
ANTĐ Tối 27-12-2012, tại thôn Đồng Dành, xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội xảy ra vụ án mạng. 

20h tối hôm đó, anh Nguyễn Đình Sỹ, SN 1984, ở tổ 2, thị trấn Sóc Sơn, đi xe máy chở bạn gái là chị Đường Thị Linh, SN 1992, ở thôn Thiên Lý, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn vào thôn Đồng Dành, xã Đông Xuân chơi. Khi đến đầu thôn, anh Sỹ gặp bạn học cũ là Nguyễn Thành Công, SN 1991, ở thôn Đồng Dành. Thấy anh Sỹ và chị Linh,  Công trêu trọc và gọi chị Linh. Anh Sỹ đáp lại: “có đi xe ôm không mà gọi”, rồi tiếp tục chở chị Linh đi vào trong thôn.

ảnh 1
Đối tượng Công

Cho rằng người bạn học cũ hạ nhục mình, khi anh Sỹ quay lại đường cũ để về nhà, Công liền dùng 1 viên gạch ném thẳng vào đầu làm anh Sỹ bị choáng, điều khiển xe máy loạng choạng ngã lăn ra đường. Khi  anh Sỹ đã ngã, Công và bạn cùng đi vẫn tiếp tục dùng tay, chân đấm đá khiến nạn nhân bất tỉnh. Sau khi trút trận “mưa đòn” lên người anh Sỹ, Công cùng đồng bọn bỏ về nhà coi như không có chuyện gì xảy ra. Chị Linh và một số người dân ở gần đó đã đưa anh Sỹ vào Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn cấp cứu. Nhưng do thương tích quá nặng nên anh Sỹ đã tử vong.
ảnh 2
Đối tượng Sơn

Cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn phối hợp với Phòng CSHS - CATP Hà Nội đã điều tra, làm rõ Nguyễn Thành Công và Hoàng Liên Sơn, SN 1989, trú tại huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, là hai đối tượng gây ra vụ án mạng tại thôn Đồng Dành, xã Đông Xuân (Sóc Sơn) và tiến hành bắt giữ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top