Đánh bạc, còn chống người thi hành công vụ

0 Ánh Nguyệt
(ANTĐ) - Cơ quan CSĐT- CAH Từ Liêm đã ra quyết định tạm giữ 3 ngày đối với các đối tượng đánh bạc, chống người thi hành công vụ tại Cổ Nhuế, Từ Liêm.

Đánh bạc, còn chống người thi hành công vụ

(ANTĐ) - Cơ quan CSĐT- CAH Từ Liêm đã ra quyết định tạm giữ 3 ngày đối với các đối tượng đánh bạc, chống người thi hành công vụ tại Cổ Nhuế, Từ Liêm.

Các đối tượng tại cơ quan công an

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 28-1, khi tổ công tác Trạm Cảnh sát Nông Lâm- CAH Từ Liêm đang làm nhiệm vụ tại khu vực xóm 6B Cổ Nhuế thì phát hiện 5 đối tượng đánh bạc dưới hình thức bài lá 3 cây. Tổ công tác đã khống chế và áp giải đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an để lập hồ sơ xử lý thì đã bị các đối tượng trên cự lại và hành hung. Cùng lúc này, một đối tượng đã gọi điện thoại cho 3 đối tượng khác để đến giải cứu nhưng không thành, ngay sau vụ việc xảy ra 3 đối tượng đã bỏ trốn.

Bằng mọi giá ngăn chặn và khống chế bằng các đối tượng, các chiến sỹ đã dùng biện pháp nghiệp vụ và sự hỗ trợ từ các đồng đội có mặt kịp thời, tuy nhiên do sự chống trả quyết liệt của các đối tương đã khiến 2 chiến sỹ cảnh sát làm nhiệm vụ bị thương.

Tại cơ quan công an, các đối tượng gồm Nguyễn Trí Thành (SN 1988) HKTT tại Quốc Oai, Nguyễn Văn Anh (SN 1970) ,Nguyễn Văn Phượng (SN 1973), Nguyễn Trung Hiền (SN 1980), Nguyễn Thế Lâm (SN 1975) đã thừa nhận hành vị vi phạm của mình. Đồng thời khai nhận 3 đối tượng cùng hành hung các chiến sỹ công an làm nhiệm vụ là Nguyễn Đức Trung (SN 1971), có HKTT tại phường Bưởi, Nguyễn Thanh Tùng (SN 1974) có HKTT tại Thanh Oai, Nguyễn Văn Hòa (SN 1983) có HKTT tại xóm 16, Cổ Nhuế, Từ Liêm. Hiện 3 đối tượng  Trung, Tùng, Hòa đang bỏ trốn.

Trong vụ án này, 2 đối tượng Nguyễn Trung Hiền và Nguyễn Văn Hòa đã từng bị tòa án huyện Từ Liêm xét xử 2 năm tù giam về tội đánh bạc vào năm 2002.

Cơ quan công an huyện Từ Liêm đã ra quyết định tạm giữ các đối tượng 3 ngày để điều tra mở rộng vụ án.

Ánh Nguyệt

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top