Đang xác định đối tượng dùng súng và mìn cướp ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Giang

0 Linh Nhật
ANTD.VN - Một đối tượng đã xông vào phòng giao dịch Agribank trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, dùng vật nghi là súng và mìn uy hiếp nhân viên phòng giao dịch và cướp đi một số tiền.

Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa xác nhận với An ninh Thủ đô về việc một phòng giao dịch của ngân hàng này bị cướp.

Theo đó, khoảng 3h10 chiều nay, tại Phòng giao dịch Dĩnh Kế, trực thuộc Agribank chi nhánh Bắc Giang 2 (trên địa bàn TP Bắc Giang), một đối tượng nam cao khoảng 1m65, đầu đội mũ, mặt bịt khẩu trang, tay đi găng tay đã đi vào bàn giao dịch.

Đối tượng sau đó đã dùng súng (chưa xác định là thật hay giả) và một gói nilon màu đen nói là mìn, uy hiếp nhân viên giao dịch yêu cầu đưa tiền rồi vơ tiền bỏ vào balo. Đối tượng nhanh chóng tẩu thoát, để lại bọc nilon nghi là mìn tự tạo.

ảnh 1

“Hiện Agribank chưa xác định được số tiền bị mất, chúng tôi đang cho niêm phong để kiểm tra” – đại diện Agribank cho hay.

Ngân hàng cũng cho biết hiện đang phối hợp tích cực với cơ quan công an để điều tra thủ phạm. “Dù đối tượng nhanh chóng tẩu thoát nhưng các nhân viên ngân hàng đã kịp nhìn thấy biển kiểm soát xe máy đối tượng đi. Đồng thời hình ảnh camera trích xuất cũng rất rõ. Chúng tôi đã cung cấp toàn bộ những thông tin này cho cơ quan công an” – đại diện Agribank nói.

Theo Agribank, đơn vị đã mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định nội bộ của ngân hàng nên vụ việc không gây tổn thất về tài chính cho ngân hàng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top