Đang tìm nơi "đập đá" thì bị bắt

0 Văn Trường
ANTĐ 21h tối 26-10, tổ công tác Y7/141 CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Lê Đức Thọ-Hàm Nghi phát hiện xe ô tô BKS: 29A-017.07 chở 5 thanh niên, trong đó có 1 đối tượng là nữ giới có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. 
ảnh 1Các đối tượng được bàn giao về CAQ Nam Từ Liêm và tang vật 

Tại thời điểm kiểm tra,  tổ công tác phát hiện phía sau ghế lái có 1 khóa số 8 được cất giấu, ở trong cốp xe cạnh ghế lái có 1 coóng dùng để sử dụng ma túy đá, 1 dao dài sắc nhọn khoảng 30cm. Nhóm đối tượng trên xe ô tô gồm Khắc Thị Hương (SN 1983) trú tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm; Nguyễn Văn Quang (SN 1983) trú tại Trung Sơn Trầm, thị xã Sơn Tây; Đỗ Danh Tuấn (SN 1973) trú tại Đông Yên, Quốc Oai; Nguyễn Văn Bảo (SN 1973) trú tại Võng Xuyên, Phúc Thọ; Nguyễn Chí Ngọc (SN 1988) trú tại Phù Yên, Chương Mỹ.

Đáng chú ý, trong túi của Nguyễn Văn Quang có 1 túi nilon bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và túi xách của  Khắc Thị Hương có 1 túi tinh thể màu trắng vụn. Hương khai nhận đó là ketamine.

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong túi xách của Đỗ Danh Tuấn còn có 1 dùi cui điện, 1 dao gấp dài khoảng 30cm. Ngoài ra, tổ công tác Y7/141 còn phát hiện trong ví của nam thanh niên này còn có 1 viên nén màu hồng nghi là ma túy tổng hợp. Nhóm đối tượng khai nhận do nghiện ma túy nên đã mua chung ma túy của những người không quen biết, đang đi tìm chỗ “đập đá” thì bị lực lượng công an phát hiện ngăn chặn. 

Sau khi tiếp nhận vụ việc từ tổ công tác Y7/141, CAQ Nam Từ Liêm đã giám định sơ bộ số tinh thể trắng thu được, xác định đó là methamphetamine có trọng lượng 0,640g và 0,2262g ketamine. Căn cứ vào hành vi của các đối tượng, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã lập biên bản xử lý hành chính nhóm đối tượng trên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và công cụ hỗ trợ, tịch thu và tiêu hủy theo quy định của pháp luật. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top