Đang lấy lời khai, "con bạc" dùng gạch đánh Công an

0 Trung Hiếu
ANTĐTrong lúc các cán bộ công an đang tiến hành lập biên bản vụ việc thì bất ngờ đối tượng Trần Đình Hải và Nguyễn Triều đã dùng gạch tấn công rồi bỏ trốn, khiến cho một chiến sỹ công an bị thương nặng. 
ảnh 1
Các đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh do cơ quan chức năng cung cấp.
Một đối tượng vắng mặt trong ảnh vì phải điều trị tại phòng tạm giam).


Ngày 4-12, thông tin từ Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết: Cơ quan này đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 5 đối tượng gồm: Trần Nhân Nhất (SN 1977), Nguyễn Triều (SN 1985), Trần Đình Hải (SN 1986), Nguyễn Văn Quyết (SN 1989), Trần Viết Thanh (SN 1975, đều trú tại xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) về tội tổ chức đánh bạc.

Vụ việc xảy ra lúc 13h ngày 2-12, khi lực lượng cảnh sát điều tra Công an huyện Can Lộc ập vào ngôi nhà của ông Trần Văn Xin (xóm Nhật Tân, xã Mỹ Lộc) và bắt quả tang 5 đối tượng trên đang tổ chức đánh bạc trái phép. Tại hiện trường thu giữ được 2.640.000 đồng, 11 bộ bài tú lơ khơ.

Điều đáng nói, trong lúc các cán bộ công an đang tiến hành lập biên bản vụ việc thì bất ngờ đối tượng Trần Đình Hải và Nguyễn Triều đã dùng gạch tấn công rồi bỏ trốn, khiến cho một chiến sỹ công an bị thương nặng. Đến sáng 3-12, Hải và Triều đã đến Công an huyện Can Lộc đầu thú.

Hiện, Công an huyện Can Lộc đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố Trần Đình Hải và Nguyễn Triều thêm về tội chống người thi hành công vụ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top