Đang làm rõ hoạt động trộm cắp tiền trên máy bay của hành khách nước ngoài

0 Hà Hoàng
ANTD.VN - Ngày 18-4, Chỉ huy Đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài, huyện Sóc Sơn cho biết đang phối hợp với Phòng CSHS - CATP Hà Nội điều tra nghi vấn hoạt động trộm cắp tiền của vị khách nước ngoài trộm tiền trên máy bay.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, trên chuyến bay VN 216 hành trình TP. Hồ Chí Minh - Hà Nội khởi hành lúc 7h sáng 16-4, Tiếp viên trưởng chuyến bay phát hiện một hành khách người nước ngoài bỗng dưng đổi chỗ ngồi. Trước dấu hiệu bất thường này, Tiếp viên trưởng đã đề nghị những người khách ngồi gần vị hành khách nước ngoài vừa đổi chỗ kiểm tra hành lý và họ đã phát hiện bị mất 13.500 USD cùng với 100 triệu VND và 400 USD.

Ngay lập tức, Tiếp viên trưởng chuyến bay đã xác minh và xác định được hành khách nước ngoài có dấu hiệu nghi vấn là D.Y.J (SN 1970, có quốc tịch của một quốc gia ở châu Á) và phối hợp với nhân viên mặt đất bàn giao vị khách cùng tang vật cho Đồn Công an Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội).

Hiện vụ việc đang được Đồn Công an Sân bay Quốc tế Nội Bài phối hợp với Đội Hướng dẫn, điều tra tội phạm có yếu tố nước ngoài, Phòng CSHS - CATP Hà Nội tiếp tục làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top