Đăng ảnh khỏa thân gái bán dâm lên internet để "câu" khách

0 Lâm Vinh
ANTD.VN -  “Câu” khách, Đường cùng  vợ “hờ” thuê thợ chụp ảnh, rồi đăng các tấm hình trần trụi của gái bán dâm lên mạng internet.

Chiều 11-9, TAND TP Hà Nội đưa Hoàng Văn Đường (tức Ba, SN 1971, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) và Hoàng Thị Mai (SN 1983, ở huyện Lương Sơn, Hòa Bình) ra xét xử phúc thẩm về tội “Môi giới mại dâm”, theo kháng cáo của các bị cáo. Bị cáo Mai vắng mặt tại phiên tòa do vừa sinh con.

Nội dung bản án sơ thẩm cho thấy ngày 25-11-2017, Tổ công tác thuộc CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội tiến hành kiểm tra hành chính đối với một khách sạn, tại phường Mễ Trì đã phát hiện Đỗ Văn Q (SN 1990), ở Phú Thọ và Quàng Thị S (SN 1994), ở Thuận Châu, Sơn La mua bán dâm tại phòng 502.

ảnh 1

Hoàng Văn Đường tại phiên tòa phúc thẩm.

Kiểm tra một phòng nghỉ khác của khách sạn, lực lượng chức năng phát hiện thêm đôi nam nữ nữa cũng đang mua bán dâm, đó là Hà Văn H (SN 1981), ở huyện Ba Vì, Hà Nội và Quàng Thị T (SN 1994), cũng ở Thuận Châu, Sơn La.

Tại cơ quan điều tra, Quàng Thị S,  Quàng Thị T thừa nhận hành vi mua bán dâm, đồng thời khai Hoàng Văn Đường và Hoàng Thị Mai là những người môi giới để họ đi bán dâm. Từ lời khai này, Đường, Mai nhanh chóng bị bắt giữ và đầu thú.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định, từ năm 2014, Hoàng Thị Mai và Hoàng Văn Đường có quan hệ tình cảm, đồng thời sống chung với nhau như vợ chồng tại huyện Quốc Oai (Hà Nội). Đầu tháng 9-2017, cặp đôi này bàn bạc và đứng ra làm môi giới mại dâm.

Thực hiện hành vi phạm tội, Đường lôi kéo Quàng Thị S và Quàng Thị T trực tiếp bán dâm với giá 300.000 đồng/lượt. Số tiền này, S và T tự thu của khách, sau đó về chia lại cho cặp đôi môi giới một nửa.

Và để thu hút khách, Đường thuê một người đàn ông không rõ lai lịch tới chụp ảnh khỏa thân cho S và T, rồi đăng tải lên mạng internet, kèm theo những số điện thoại để khách liên hệ. Các số điện thoại này đều do Mai quản lý để sắp xếp việc mua bán dâm.

Mỗi khi có người gọi điện muốn mua dâm, Mai thường điều S và T tới một số khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn phường Mễ Trì để phục vụ khách. Còn Đường chuyên nhiệm vụ đi thu tiền của các gái bán dâm.

Khoảng 14h ngày 25-11-2017, Đỗ Văn Q và Hà Văn H truy cập vào một trang mạng tìm gái bán dâm. Thấy hai số điện thoại để liên hệ, Q đã điện thoại cho Mai để “tú bà” điều 2 gái bán dâm đến khách sạn nêu trên với giá 300.000 đồng/lượt/người. Tuy nhiên, giữa lúc 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm thì bị cơ quan công an phát hiện.

Quá trình điều tra, Đường và Mai còn khai nhận, từ ngày 21 đến 24-11-2017, cặp đôi này đã môi giới cho S bán dâm 15 lần; T bán dâm 13 lần và thu lời bất chính 4,2 triệu đồng.

Với hành vi gây ra, ngày 12-6 vừa qua, Đường, Mai bị TAND quận Nam Từ Liêm đưa ra xét xử sơ thẩm, đồng thời lần lượt bị áp dụng 48 tháng tù và 42 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”. Cho rằng mức án đó là nghiêm khắc, cặp đôi môi giới bán dâm kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại tòa phúc thẩm, Hoàng Văn Đường khai Hoàng Thị Mai mới sinh con, còn bản thân đối tượng thì từng góp công giúp lực lượng chức năng triệt phá một vụ cờ bạc. Do đó, TAND TP Hà Nội đã quyết định giảm cho mỗi bị cáo 6 tháng tù, lần lượt xuống còn là 42 tháng tù và 36 tháng tù, theo đúng tội danh bản án sơ thẩm xác định.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top