Dàn cảnh va chạm giao thông để trộm cắp

0 Duy Kiên
ANTĐ CAQ 3, TP.HCM đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Loan (SN 1968, trú quận 4) và Võ Văn Nhiều (tự “Bà Nhiều”, SN 1960, trú tỉnh An Giang, tạm trú quận 4) để điều tra, xử lý về hành vi “Trộm cắp tài sản”. Hiện công an đang truy xét các đồng bọn của Loan, Nhiều thuộc ổ nhóm chuyên dàn cảnh va chạm giao thông để móc túi người đi đường, mà chúng vừa gây ra 1 vụ vào sáng 26-8.
Theo thông tin ban đầu, gần 10h sáng 26-8 trong khi tuần tra, trinh sát hình sự, CAQ 11 đã phát hiện 1 nhóm gần chục đối tượng điều khiển xe gắn máy lưu thông trên địa bàn có dấu hiệu khả nghi. Trinh sát đi theo nhóm đối tượng này đến địa bàn quận 3. Khi đến trước một chi nhánh ngân hàng nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, nhóm này phát hiện vợ chồng bà P.T.N.P (trú quận 10) đi từ trong ra. Lúc này vợ chồng bà P vừa rút khoản tiền 50 triệu đồng từ chi nhánh ngân hàng trên. 

Khi vợ chồng bà P đến giao lộ Điện Biên Phủ - Phạm Ngọc Thạch thuộc phường 6, quận 3, một đối tượng trong nhóm, được xác định là Loan, chạy xe gắn máy vượt lên trước các xe đồng bọn, dàn cảnh va chạm vào xe gắn máy của vợ chồng bà P làm ông bà ngã xuống đường. Các đối tượng còn lại vượt xe chạy lên, che chắn xung quanh. Đồng thời một đối tượng trong nhóm, xác định là Nhiều, dùng tay móc tài sản trong túi bà P. Nhiều nghĩ bà P cất bọc tiền trong túi nhưng thực chất do chồng bà P cất giữ, nên đối tượng này chỉ móc được 1 điện thoại di động. Đúng lúc này, trinh sát hình sự ập đến bắt quả tang, khống chế Loan, Nhiều giao cho công an địa phương xử lý. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top