Đâm xà beng xuyên cửa phòng vệ sinh quán nhậu, sát hại đối phương

1 Hồng Hà

ANTĐ Dũng chạy vào nhà vệ sinh, giữ chặt cửa cố thủ. Phùng đứng ngoài, dùng xà beng liên tiếp đâm xuyên cửa, trúng người nạn nhân.

Hôm nay (31-12), TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án đối với 2 bị cáo: Huỳnh Thanh Phùng (SN 1985, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) tù chung thân;  Huỳnh Thanh Bằng (SN 1991, ngụ quận 11, TP.HCM) 14 năm tù cùng về tội “giết người”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20h ngày 20/3/2014, Huỳnh Thanh Bằng cùng nhóm thanh niên đang ngồi uống bia tại quán ốc đêm ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Cùng lúc này có Phạm Văn Dũng (SN 1990, quê tỉnh Ninh Bình) cùng 2 thanh niên khác đang ngồi uống bia bên bàn bên cạnh.
ảnh 1Các bị cáo tại tòa phúc thẩm

Tại đây, Dũng và 2 thanh niên nhậu chung đến gây sự và đòi đánh nhóm Bằng. Thấy Dũng hung hăng nên nhóm Bằng bỏ chạy tán loạn khỏi quán. Trong lúc chạy trốn, Bằng gặp Huỳnh Thanh Phùng và gọi điện rủ thêm đồng bọn đi tìm đánh Dũng thì được Phùng đồng ý.

Phùng có cầm theo một cây gỗ đầu nhọn nhặt được ở hàng rào, sau đó chạy xe theo nhóm của Bằng. Khi đến quán cà phê ở ấp 2C, xã Vĩnh Lộc B, Bằng phát hiện Dũng đang ở đây và chỉ cho đồng bọn. Khi đó, một số đồng bọn của Bằng đứng bên ngoài trông xe, còn Phùng, Bằng xông vào quán.

Phùng cầm cây gỗ đánh vào lưng Dũng khiến Dũng bỏ chạy vào bên trong quán. Bằng cầm vỏ chai thủy tinh ném theo Dũng nhưng không trúng. Dũng chạy vào nhà vệ sinh của quán đóng cửa lại. Phùng vứt cây gỗ và cầm lấy cây xà beng để cạnh nhà vệ sinh đâm xuyên cánh cửa nhựa nhà vệ sinh. Dũng đứng bên trong đẩy giữ cửa không cho Phùng, Bằng vào.

Phùng tiếp tục dùng xà beng đâm xuyên nhiều nhát qua cánh cửa nhà vệ sinh, trúng Dũng cho đến khi không thấy nạn nhân giữ cửa được nữa. Lúc này, biết Dũng đã bị đâm trúng, Phùng phóng cây xà beng vào cánh cửa rồi cùng Bằng đi ra ngoài cho đồng bọn chở đi tẩu thoát. Dũng từ trong nhà vệ sinh bước ra ngã gục xuống đất và được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước lúc nhập viện.

Trên đường chạy trốn Bằng đã bị dân phòng bắt giữ đưa về công an xã làm việc. Riêng Phùng vài ngày sau đã ra công an đầu thú.

bình luận(1 bình luận)

20x20vu

Nếu không làm cha ngươita thì đâu có gì xãy ra.đúng không.

Cùng chuyên mục
Top