Đâm tử vong bạn gái trong khách sạn rồi bỏ trốn cả nghìn cây số

0 M.M
ANTD.VN - Thấy bạn gái vẫn nhắn tin với…người yêu cũ trong khi đi du lịch với mình, Toàn nổi cơn ghen, dùng dao gây án nghiêm trọng.

Ngày 25-10, CAH Tiên Lãng, Hải Phòng cho biết, đơn vị đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Toàn (SN 1993, ĐKTT: thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đến CQĐT CATP Đà Nẵng để điều tra về hành vi Giết người.

ảnh 1Đối tượng Nguyễn Văn Toàn

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, CAH Tiên Lãng phát hiện tại địa bàn thôn Nam Tử, xã Kiến Thiết, xuất hiện một đối tượng nam giới bị nhiều vết thương trên người, và tâm trạng bất thường. Danh tính thanh niên này là Nguyễn Văn Toàn. Từ khi xuất hiện, Toàn có ý định tự tử nhưng được mọi người can ngăn. Thấy vậy, Toàn đổi ý vay mượn tiền của người thân để chuẩn bị di chuyển đi nơi khác.

Trước biểu hiện này, CAH Tiên Lãng đã vận động Toàn đến làm việc. Và bất ngờ, tại trụ sở Công an, Toàn khai nhận đã dùng dao đâm chết một người tại TP Đà Nẵng.

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, CAH Tiên Lãng đã báo cáo Giám đốc CATP chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc phối hợp điều tra, đưa đối tượng đến điều trị tại bệnh viện, đồng thời thông tin tội phạm đến CATP Đà Nẵng.

Thời điểm này, Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng đang trong quá trình điều tra vụ án giết người xảy ra ngày 18-10-2018, tại 1 khách sạn trên đường Đỗ Bí, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Theo tài liệu điều tra ban đầu, kết hợp với lời khai của đối tượng, sơ bộ xác định: trước đó, Toàn cùng người yêu là chị Nguyễn (SN 1995) đi du lịch và thuê phòng nghỉ ở khách sạn trên đường Đỗ Bí.

Quá trình này, Toàn thấy chị Nguyễn vẫn nhắn tin với người yêu cũ nên nổi cơn ghen và nảy ý định sát hại. Khoảng 16h ngày 18-10, Toàn siết cổ khiến chị Nguyễn bất tỉnh, rồi dùng dao đâm nạn nhân tử vong. Đối tượng sau đó dùng dao để tự sát, nhưng không thành. Ngày 19-10, Toàn bỏ mặc nạn nhân trong phòng và đón xe khách về huyện Tiên Lãng lẩn trốn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top