Đâm “chồng hờ” suýt chết

0 Duy Kiên
ANTĐ Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM vẫn đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Mai (SN 1980, trú quận 11, tạm trú huyện Bình Chánh) để điều tra, xử lý theo thẩm quyền về hành vi “Cố ý gây thương tích.
Theo thông tin điều tra ban đầu, Mai và anh Phan Đình Thiện (SN 1980, trú tỉnh Quảng Ngãi, tạm trú huyện Bình Chánh) thuê phòng trọ ở địa chỉ số C11/13, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM sống như vợ chồng khoảng 2 tháng nay. Hàng ngày “vợ chồng” này bán vé số dạo để kiếm sống. Vì sống kiểu “rổ rá cạp lại” nên cuộc sống giữa anh Thiện và Mai thường xuyên phát sinh mâu thuẫn. Đêm 31-7 anh Thiện ngồi nhậu cùng 1 người bạn tại phòng trọ. Khi người bạn ra ngoài mua thêm rượu thì Thiện và Mai lời qua tiếng lại, bất ngờ Mai chụp lấy con dao Thái Lan có sẵn trong phòng tấn công, đâm 1 nhát vào giữa ngực làm anh Thiện gục xuống, bất tỉnh tại chỗ.

Sau khi gây án, Mai truy hô, kêu cứu. Những người dân trong khu trọ đã có mặt, tổ chức đưa anh Thiện đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Còn Mai bị công an bắt giữ ngay sau đó. Bước đầu Mai khai nhận, trong lúc nóng giận đã không kiềm chế được hành vi và không có chủ đích sát hại anh Thiện. Hiện công an huyện Bình Chánh đang mở rộng điều tra làm rõ. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top