Đâm chết người sau khi rời khỏi nhà bạn gái

0 Mạnh Đăng
ANTĐ Mâu thuẫn nảy sinh khi đến chơi ở nhà một người bạn gái, sau khi ra về, giữa Thọ và nhóm thanh niên đó tiếp tục xảy ra xô xát, tức mình, Thọ lấy hung khí thủ sẵn trong người đâm vào nhóm thanh niên khiến 1 người chết, 1 người bị thương.
Lúc 21h45 ngày 25-11, tại trước nhà số 263 Chiến Lược, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, đối tượng Thọ (chưa rõ lai lịch) dùng hung khí thủ sẵn trong người, đâm anh Nguyễn Trung Cường (SN 1990, thường trú Quận 6) và Phan Thanh Hào (SN 1989, thường trú quận Bình Tân) gây thương tích, phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Đến 9h ngày 26-11, anh Cường đã chết tại bệnh viện. 

Trước đó, lúc 21h30 ngày 25-11, Nguyễn Hữu Trí (SN 1991, thường trú tỉnh Vĩnh Long, tạm trú quận Bình Tân) đến thăm bạn gái là Đinh Thúy Liễu (SN 1991, tại P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân), thì thấy Thọ đang ngồi tâm sự với Liễu nên giữa 2 bên xảy ra cãi nhau. Sau đó, Liễu đuổi Trí ra khỏi nhà nhưng Trí không về mà dùng chân đá vào cửa nên Liễu đã gọi điện cho bạn của Trí là Cường và Hào đến đón Trí về. Khi Trí ra về thì Thọ cũng bỏ về, Cường và Hào đi theo, giữa 2 bên lại xảy ra mâu thuẫn dẫn đến sự việc trên. 

CAQ Bình Tân đang điều tra, truy xét.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top