TP.HCM:

Đâm chết kẻ sàm sỡ, sờ vùng kín bạn gái ngay trong cuộc nhậu

1 Hồng Hà
ANTĐ Thấy Lộc dám sờ vào đùi và vùng kín của bạn gái mình, Luân liền lớn tiếng chửi mắng, rồi đùng đùng nóng giận lấy dao đâm chết kẻ sàm sỡ ngay tại bàn nhậu. 

Ngày 27/12, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Kha Luân (SN 1980, ngụ quận 2, TP.HCM) tù chung thân về tội “giết người”.

Theo cáo trạng, khoảng 17h, ngày 30/6/2013, Nguyễn Kha Luân, Đinh Quốc Huy, Đinh Phước Lộc và Hồ Thị P.Q (bạn gái của Luân) cùng ngồi uống bia tại quán nhậu ở khu dân cư Trường Thịnh  (khu phố 3, phường Bình Trung Đông, quận 2). Tại đây, Luân giới thiệu với mọi người Q là bà xã của Luân.

Khi đang ngồi uống bia, Q ngồi giữa Lộc và Luân. Lúc này, do Lộc có hành vi sàm sỡ, dùng tay sờ vào vùng kín của Q nên giữa Luân và Lộc xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Kha Luân tại tòa


Sau đó, Lộc có lời xin lỗi Luân, nhưng bực tức về thái độ thiếu văn hóa và ngang ngược của Lộc, nên Luân đi ra ra phía sau bếp của quán lấy 1 con dao rồi đi đến bàn nhậu. Trong lúc Lộc đang ngồi thì Luân dùng dao đâm 1 nhát vào phía sau lưng Lộc.

Sau khi đâm nạn nhân xong, Luân rút dao ra và đem con dao gây án cất lại chỗ cũ. Thấy Lộc bị chảy máu nhiều thì Luân và Huy đưa Lộc đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi nhập viện. Ngày 1/7/2013, Nguyễn Kha Luân bị bắt khẩn cấp và đã khai nhận mọi hành vi phạm tội.

Tại tòa, Luân khai nhận, bị cáo đã có vợ là chị Bùi Thị P.L và 2 con nhỏ. Nhưng vì buồn chuyện tình cảm gia đình bị rạn nứt, nên Luân quen với bạn gái mới là Hồ Thị P.Q - là người phụ nữ đã chết chồng và giới thiệu với bạn bè Q là bà xã của mình. Chỉ vì trong phút nóng giận bạn nhậu đã sàm sỡ bạn gái mình trước đám đông, nên Luân đã cầm dao đâm chết nạn nhân.

Hành vi của bị cáo đã sử dụng hung khí nguy hiểm giết người mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng, do đó HĐXX tuyên buộc bị cáo phải chấp hành mức án tù chung thân. 

bình luận(1 bình luận)

20x20quanghieu

Người nhà nạn nhân lên tự trách mình trước đã,nếu có tính đó thì không sớm thì muộn cũng bị đập chết thôi.

Cùng chuyên mục
Top