Đâm chết hàng xóm vì nhiều lần bị chửi bới, làm nhục

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Do cho rằng nhiều lần bị chửi bới làm nhục, Đào Văn Lân đã cầm dao đến nhà đâm chết anh Phạm V. H (SN 1972) là người cùng xóm.

Ngày 4-10, CAH Thanh Oai, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự Đào Văn Lân (SN 1965, trú tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội) về hành vi giết người.

ảnh 1

Đối tượng Đào Văn Lân khai nhận sự việc 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 2-10, CAH Thanh Oai nhận được tin báo của CAX Tam Hưng về việc trên địa bàn thôn Song Khê xảy ra một vụ xô xát đánh nhau, khiến một người bị thương nặng đưa đi cấp cứu, và tử vong ngay sau đó. Tiếp nhận tin báo, CAH Thanh Oai đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội tổ chức điều tra, xác minh làm rõ.

Quá trình điều tra, xác định do có mâu thuẫn từ trước với anh Phạm V. H vì cho rằng anh H nhiều lần chửi bới, làm nhục Lân nên khoảng 21h ngày 2-10, đối tượng cầm theo một con dao bầu đi xe đạp đến nhà với ý định đâm anh H.

Khi đến nhà anh H, Lân dựng xe đạp ở ngoài cổng, rồi đi bộ vào phòng khách. Lúc này, trong nhà anh H đang có một số người bạn ngồi chơi, uống nước. Lân to tiếng chửi bới, ít phút sau hai bên xảy ra cãi vã, xích mích. Khi thấy anh H chạy vào nhà trong, Lân đã đuổi theo và rút dao đâm 1 nhát trúng lưng bên trái anh H. Bị đâm bất ngờ, anh H quay người lại thì tiếp tục bị Lân đâm trúng vùng bắp tay.

Ngay sau đó, anh H bỏ chạy sang nhà hàng xóm để cầu cứu. Tuy nhiên, khi chạy đến trước cổng thì gục xuống. Khi chứng kiến Lân đâm anh H, một số người đàn ông đang ngồi trong nhà đã lao vào can ngăn và bị Lân dùng dao đâm thương tích ở tay.

Gây án xong, Lân chạy ra ngoài, lấy xe đạp bỏ trốn. Anh H được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng vì mất máu quá nhiều nên đã tử vong.

Đến khoảng 5h sáng 3-10, đối tượng Đào Văn Lân đã đến CAH Thanh Oai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện, CAH Thanh Oai đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top