TP. HCM

Đâm chết bạn gái vì cởi đồ cho người lạ xăm mình

2 MINH HÒA
ANTD.VN - Tính cảm thấy hành động cởi đồ của bạn gái cho người lại xăm mình là không đúng nên 2 bên xảy ra cãi vã. Nổi cơn ghen Tính đã dùng dao đâm H tử vong tại chỗ.

Sáng 2/9, Công an quận 7 đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Thân Tính (SN 1997, ngụ tỉnh Kiên Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là chị Trần Thị Mỹ H (SN 2000, cùng quê Kiên Giang).

ảnh 1

Nơi xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 21h đêm 1/9, đối tượng Tính đến Công phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP.HCM, để đầu thú và khai báo vụ việc đâm chết nạn nhân H tại phòng trọ ở địa chỉ 160, đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

Qua khai báo, Tính và H chưa kết hôn nhưng đã có một đứa con 2 tuổi nhờ gia đình dưới quê chăm sóc.

Tối cùng ngày, trước khi Tính đâm chết H hai bên có xảy ra cãi vã về chuyện nạn nhân H đi xăm mình. Tính cho rằng H cởi hết đồ cho người lạ xăm mình với nhiều ánh mắt của các thợ xăm là không đúng nên xảy ra cãi vã.

Quá nóng giận, Tính đã dùng dao đâm H tử vong tại chỗ và lên Công an đầu thú. Tiếp nhận thông tin, Công an quận 7 phối hợp cùng các đơn vị liên quan đến hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, điều tra vụ việc.

bình luận(2 bình luận)

20x20Bùi tá Vinh

" thế là bạn ơi " vừa bị tội giao cấu với trẻ vị thành niên và vừa bị tội giết người. Cả hai tội này thì chắc bạn Tính này phải lên " bàn tiêm thuốc" rồi đấy ! Vậy là sẽ gặp lại H dưới " âm phủ" rồi nhé./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

20x20Nguyễn Đức Trường

Sinh năm 2000, năm nay H mới 16 mà đã có con 2 tuổi, vậy thì Tình đã quan hệ với H. lúc H mới 13 tuổi. Phạm tội hiếp dâm!

Cùng chuyên mục
Top