TP. HCM

Đâm chết bạn chỉ vì chiếc quần… lót

0 Minh Hòa
ANTĐ Khương nghi ngờ Hiệp lấy quần lót của mình nên đi tìm gặng hỏi trước mặt nhiều người. Cả 2 sau nảy sinh mâu thuẫn, tức giận, Khương thủ sẵn kéo đâm chết Hiệp.

Ngày 3/8, Công an quận 12, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Khương (SN 1985, ngụ tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân ban đầu xác định là anh Trương Quốc Hiệp (SN 1989, ngụ tỉnh Bạc Liêu).

ảnh 1

Đối tượng Khương tại cơ quan điều tra

Theo đó, đêm 31/7, trong lúc anh Hiệp đang ngồi nhậu với nhóm bạn thì anh Khương đến hỏi về chiếc quần lót bị mất. Sau một lúc nói chuyện 2 bên xảy ra cự cãi, được mọi người can ngăn anh Khương bỏ về nhà, Hiệp tiếp tục nhậu.

Một tiếng sau, khi Hiệp bước ra từ quán nhậu thì bị Khương bất ngờ từ phía sau lao tới dùng kéo đâm trúng bụng, lưng, tử vong. Một người bạn của Hiệp trong lúc can ngăn cũng bị Khương đâm bị thương. Sau khi gây án, Khương nhờ bạn chở đi tìm phòng trọ ngủ.

Nhận được thông tin, Công an quận 12 đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, lập hồ sơ vụ việc. Khương bị bắt ngay sau đó.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top