Đắk Nông: Nửa đêm dụ dỗ chở con gái bạn nhậu ra chòi rẫy làm chuyện người lớn

0 Song Tử
ANTD. VN - Sáng 15-9, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Lường Văn Mạnh (SN 1994, trú tại thôn 4, xã Cư Ewi, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) mức án 13 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

ảnh 1

Bị cáo Mạnh tại phiên tòa

Theo cáo trạng, khoảng 24 giờ ngày 31-1-2017, sau khi uống rượu với anh Ma Văn Thể (SN 1981, trú tại thôn 8, xã Đắk Bút So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) thì Lường Văn Mạnh ngủ tại chiếc giường ở phòng khách nhà anh Thể, còn anh Thể và hai con là Ma Văn G (SN 2002) và M.T.H (SN 25-2-2004) ngủ trong buồng. Đến khoảng 2 giờ ngày 1/2/2017, Mạnh tỉnh dậy và nảy sinh ý định giao cấu với cháu H nên đi vào giường nằm cạnh ôm, hôn, dùng tay sờ vào cơ quan sinh dục cháu H.

Thấy cháu H không có phản ứng gì, Mạnh rủ cháu H đi ra ngoài sân nhưng cháu H không đồng ý. Mạnh tiếp tục ôm, hôn luồn tay vào trong người cháu H rồi cởi hết quần áo cháu H và quần của mình ra nhưng do sợ anh Thể phát hiện nên Mạnh nói cháu H mặc quần áo vào rồi rủ cháu H đi về chòi rẫy của anh Nguyễn Thành Tiến ở thôn Thuận Nam, xã Thuận Nam, huyện Đắk Mil (do Mạnh là người làm thuê nên anh Tiến giao cho Mạnh ở và quản lý chòi rẫy này) nhưng cháu H nói sợ bố đánh không dám đi. Sau một hồi dụ dỗ cháu H đồng ý, Mạnh lấy xe máy chở cháu H đi về chòi rẫy.

Khoảng 3 giờ ngày 1-2-2017, sau khi về đến chòi rẫy thì Mạnh đưa cháu H lên gác thực hiện hành vi giao cấu. Đến khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, Mạnh thức dậy rồi tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với cháu H lần thứ hai.

Anh Thể sau khi ngủ dậy không thấy Mạnh và con gái đâu nên gọi điện cho Mạnh hỏi thì biết Mạnh đưa cháu H đi và yêu cầu Mạnh đưa cháu H về nhà. Khoảng 11 giờ cùng ngày, Mạnh chở cháu H đến ngã ba đồn 8 thuộc xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song, đưa cho cháu 150.000 đồng và nhờ bà bán quán tạp hóa gần đó đón xe cho cháu H về nhà. Khi về đến nhà cháu H đã kể lại toàn bộ sự việc cho anh Thể nghe, sau đó anh Thể đến cơ quan Công an huyện Đắk Mil tố cáo hành vi đồi bại của Mạnh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top