"Đại lý" bán lẻ ma túy trên căn phòng tầng 3 chung cư

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN -Cơ quan CSĐT- CATP Hà Nội vừa chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân nhân thành phố Hà Nội đề nghị truy tố bị can Hoàng Anh Quang, Nguyễn Viết Hùng, Tô Thanh Việt can tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, sau khi ra tù, Hoàng Anh Quang (39 tuổi), trú tại chung cư số 9, Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, Hà Nội, từng có 3 tiền án về các tội cướp giật, trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy, vẫn tiếp tục mua bán trái phép chất ma túy.

Để thực hiện hành vi, Quang câu kết với một số đối tượng từng có tiền án, tiền sự trong đó có Tô Thanh Việt (41 tuổi), trú tại phường Quan Hoa, và Nguyễn Viết Hùng (SN 1977), trú tại phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, thiết lập đường dây mua bán ma túy cung cấp cho các đối tượng nghiện trên địa bàn Hà Nội.

ảnh 1Các đối tượng chính trong vụ án

Thủ đoạn của Việt là biến nhà riêng thành nơi bán buôn và bán lẻ ma túy. Để tránh bị cơ quan Công an cũng như hàng xóm phát hiện, Việt chỉ bán ma túy cho đối tượng thân quen, và thực hiện gia dịch qua khe cửa. Ngoài ra, Việt gắn camera theo dõi quanh nhà để quan sát khi có “động” sẽ tẩu tán tang vật.

Ngày 6-12-2016, qua theo dõi, tổ công tác của Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy- CATP phát hiện nhà của Quang có nhiều đối tượng lui tới có biểu hiện nghi vấn tiến hành kiểm tra. Lúc này trong nhà của Quang có 3 người gồm Trần Bích Ngọc (26 tuổi), ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân; Nguyễn Tiến Thành (37 tuổi), ở tại phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm và Nguyễn Anh Tuấn (28 tuổi), ở tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm. Trong đó Ngọc khai nhận là bạn gái của Quang.

Tại đây, tổ công tác thu giữ trên bàn ăn của nhà Quang, 99,822g ma túy, 1 cân điện tử, tại tủ quần áo có cất giấu 15,538g ketamin, 20,958g methamphetamine.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã xác định Quang mua bán 147,696g methamphetamine; 15,889g ketamin, 7,939g MDMA với tổng cận nặng là 171,524g. Hùng mua bán 99,822g methamphetamine và Việt là 215, 092g.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top