Đại gia nổi tiếng tiết lộ những hành động bí ẩn của người vợ bị bắt cóc đòi 10 tỉ đồng tiền chuộc

0 Theo Dân Việt
ANTD.VN - Ông S. cho biết, cách đây chừng hơn nửa tháng giữa ông và vợ là bà N.T.P. có xảy ra mâu thuẫn, sau đó vài ngày thì ông không còn liên lạc được với vợ. Đến khoảng 10 ngày sau, điện thoại của ông S. liên tục nhận được tin nhắn từ số máy lạ báo đòi 10 tỉ đồng tiền chuộc vợ, sau đó giảm xuống còn 5 tỉ đồng, rồi 3,5 tỉ đồng.

Trao đổi trên Dân trí, ông N.H.S, Giám đốc một công ty cơ khí đóng ở TP.Đồng Hới đã chính thức lên tiếng về thông tin nghi vấn vợ ông bị bắt cóc, tống tiền 10 tỉ đồng. Bước đầu, ông S. thừa nhận vợ ông “mất tích” một thời gian và có một nhóm “người lạ” liên tục gọi điện, nhắn tin cho ông đòi tiền chuộc.

Ông S. cho biết, cách đây chừng hơn nửa tháng giữa ông và vợ là bà N.T.P. có xảy ra mâu thuẫn, sau đó vài ngày thì ông không còn liên lạc được với vợ. Đến khoảng 10 ngày sau, điện thoại của ông S. liên tục nhận được tin nhắn từ số máy lạ báo đòi 10 tỉ đồng tiền chuộc vợ, sau đó giảm xuống còn 5 tỉ đồng, rồi 3,5 tỉ đồng.

“Sau mỗi lần nhận được tin nhắn đòi tiền chuộc, tôi gọi lại vào số đó thì nhà mạng báo không liên lạc được. Thấy vụ việc có vẻ phức tạp nên tôi đã đến Cơ quan Công an TP.Đồng Hới trình báo”, ông S. cho hay.

Cũng theo ông S., lâu nay vợ ông và một số người bạn của vợ có quen một nhóm người ở miền Nam, nhóm người này từng ra chơi nhà ông ở Quảng Bình. Vợ ông cũng từng nhiều lần vào miền Nam chơi với nhóm người này. Ông S. nhiều lần khuyên vợ không nên quan hệ với nhóm người này nhưng vợ ông S. không nghe.

ảnh 1

Bà N.T.P. (Ảnh: Fb nhân vật)

Gia đình ông S. cho rằng vụ bắt cóc còn nhiều nghi vấn, vì theo lời ông S. cách đây chưa lâu, bà P. cũng đã bỏ nhà ra đi và được ông S. đi tìm đưa về.

Về thông tin bà P. cầm cố chiếc xe ô tô hiệu Audi với giá mấy trăm triệu đồng ở huyện Lệ Thủy, ông S. cho biết, đây là tin không chính xác. Được biết, ông S. và bà P. đã có với nhau 3 người con (con lớn 7 tuổi, hai con sau sinh đôi 3 tuổi).

Liên quan đến vụ việc, trở về bên gia đình sau nghi án bắt cóc không được bao lâu, bà P. lại lái ô tô Audi rời khỏi nhà và "mất tích" một cách bí ẩn, khó hiểu lần thứ hai.

Nguồn tin PV Báo Người Lao Động trước đó cho biết, sau khi làm việc với cơ quan Công an tỉnh Quảng Bình để tiến hành điều tra, thu thập chứng cứ vụ bắt cóc đòi tiền chuộc đối với bà Nguyễn Thị P. (30 tuổi, ngụ xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình), bước đầu lực lượng chức năng đã loại trừ khả năng nạn nhân bị bắt cóc tống tiền.

Theo Đại tá Phạm Hữu Tân - Trưởng Phòng Cảnh sát Hình sự (Pc45 - Công an tỉnh Quảng Bình) thì đơn vị này vẫn đang hoàn chỉnh hồ sơ về vụ việc.

Cũng trước đó (ngày 27.5), trên trang Facebook cá nhân của bà P. liên tục đăng các trạng thái khác nhau, lúc thì thông báo bỏ chồng, bỏ công ty, lúc lại đăng những trạng thái ăn năn, hối cải với những hành động, việc làm của mình. Tuy nhiên cũng có thông tin cho rằng đây không phải là những lời bà P. chủ động viết ra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top