“Đại gia đình” kinh doanh ma túy

0 Đức Tuấn
ANTĐ Sau thời gian dài lập chuyên án trinh sát, Đội 3 - Phòng CSĐT tội phạm về ma túy CATP Hà Nội phối hợp với CAH Thanh Trì đã triệt phá “boong-ke” ma túy tại tổ 57 Tân Triều, Thanh Trì, bắt khẩn cấp 3 đối tượng cùng trong một gia đình về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.
ảnh 1
Tang vật vụ án

Ngày 5-8, lực lượng chống tội phạm ma túy đã tiến hành bắt, khám xét khẩn cấp các đối tượng hoạt động tại       “boong-ke” ma túy ở tổ 57 Tân Triều. Trinh sát Đội 3 cho biết “boong - ke” này rất kiên cố, có nhiều lối thoát hiểm kín đáo, duy chỉ có 1 lối vào với 2 lớp cửa thép rất chắc chắn và luôn có đối tượng là “con nghiện” nhiễm HIV sẵn sàng chống đối. Tuy nhiên, với tinh thần kiên quyết, lực lượng Công an đã bắt 3 đối tượng, thu 131 gói heroin có trọng lượng 20,810 gam; 3 túi nilon đựng heroin trọng lượng 41,500 gam; 1 cân điện tử có dính heroin; 3 chiếc điện thoại di động, 2 xe máy và 140 triệu đồng.

Các đối tượng bị bắt gồm Nguyễn Thị Lan Hương (SN 1962) cùng 2 con là Phạm Thanh Sơn (SN 1984) và Phạm Thanh Lâm (SN 1991), có HKTT tại Trung Phụng, Đống Đa, tạm trú tại tổ 57 Tân Triều, Thanh Trì. Đối tượng Hương có 2 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. Đối tượng Lâm có 3 tiền án cùng tội danh trên. Đối tượng Sơn cũng có rất nhiều tiền án liên quan đến ma túy và đang trong diện bị đi cai nghiện bắt buộc. 

Tại cơ quan Công an, Lâm khai nhận toàn bộ số ma túy là của mẹ con Lâm mua về để bán kiếm lời. Để phục vụ việc kinh doanh “cái chết trắng”, những người trong gia đình Lâm đã “thiết kế” nhà kiên cố với hệ thống chuồng cọp như lô cốt. Cả gia đình thường ở trong nhà khóa chặt cửa, chỉ mở vào sáng sớm khi đi chợ mua đồ ăn và thường chuẩn bị thực phẩm cho gia đình hàng tuần, thậm chí nửa tháng. Khi có “con nghiện” mua ma túy, mẹ con Lâm thường dùng chiếc que nhỏ đưa “hàng” ra ngoài. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top