"Đại ca" Hải Phòng bị nã súng quân dụng

0 M.M
ANTD.VN - Biết đối  thủ mới từ TP.  Hồ Chí Minh ra, B. “béo” kéo đàn em đến tận nhà để giải quyết ân oán, nhưng đã bị sát hại bằng súng quân dụng.

Phòng CSHS CATP  Hải Phòng đang khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị chức năng điều tra, truy bắt đối tượng K. “rừng” (45 tuổi), được cho  là nghi can dùng súng bắn chết Hoàng Quốc B. (tức B. “béo”, 33 tuổi, trú ở quận Ngô Quyền).

ảnh 1Khu vực xảy ra vụ án mạng

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 19-3, B. “béo” cùng một số đối tượng kéo đến nhà chị gái K. “rừng” ở ngõ 272 đường Đà Nẵng, quận Ngô  Quyền để “nói chuyện”. Quá trình này, giữa hai bên  xảy ra to tiếng, lập tức K. “rừng” rút súng bắn khiến B. “béo”. tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nguồn tin cho biết, K. “rừng” từng hoạt động cầm đồ, cho vay lãi và đã chuyển vào TP Hồ Chí Minh sinh sống. Trước đây, giữa K. “rừng” và B. “béo” từng làm ăn chung trong lĩnh vực cầm đồ tại TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên sau đó giữa 2 tay “anh chị” này đã nảy sinh mâu thuẫn. 

Được biết ngoài B. "béo" tử vong, trong nhóm đàn em của người này cũng có đối tượng bị trúng đạn. Vụ việc đang được CATP  Hải Phòng điều tra, truy bắt đối tượng gây án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top