Đã có manh mối nghi can thảm sát 4 người ở Quảng Ninh

3 MH
ANTD.VN - Ban chuyên án với sự hỗ trợ trách nhiệm của Cục CSHS, Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Ninh và các đơn vị chức năng đã bước đầu khoanh được ít nhất 2 nghi can trong vụ án mạng thương tâm tại Quảng Ninh, được phát hiện sáng 24-9.

Như ANTĐ thông tin, ngày 24-9, CQĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã có thông  tin chính thức về vụ 4 người bị chết tại phường Phương Nam, thành phố Uông Bí. Theo đó, khoảng 7h ngày 24-9, chị Vũ Thị Thanh (SN 1983), trú tại tổ 1, khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí; là nhân viên cây xăng của doanh nghiệp tư nhân Phương Nam (cách nhà chị Thanh khoảng 700 m); sau khi làm hết ca 3 trở về nhà, phát hiện 4 người trong gia đình đã chết. Gồm: mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Hát (SN 1955); 2 con ruột là cháu Phạm Đình Hưng (SN 2007), và cháu Phạm Thu Hà (SN 2008); 1 cháu bé là con của chị gái chị Thanh, là Vũ Khánh Huyền (SN 2013).

ảnh 1Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của lực lượng Công an, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã đến hiện trường, chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh trật tự, điều tra vụ việc và thăm hỏi, động viên gia đình chị Vũ Thị Thanh. Chiều cùng ngày, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Lê Quý Vương - Thứ trưởng Bộ Công an đã về Quảng Ninh để chỉ đạo công tác điều tra vụ án.

Quá trình khởi tố vụ án về các tội danh giết người, cướp tài sản, đến thời điểm này, Ban chuyên án đã sàng lọc, khoanh vùng được ít nhất 2 nghi can, và 1 trong 2 tên này có mối quan hệ quen biết với gia đình nạn nhân. Tại hiện trường vụ án, CQĐT đã thu được nhiều dấu vân tay, chân và dấu giày của các nghi phạm. Một trong những cứ liệu để CQĐT sàng lọc, khoanh vùng nghi can, về mối quan hệ quen biết giữa hung thủ với chủ nhà; là đàn chó 3 con của gia đình nạn nhân, trong suốt thời gian diễn ra sự việc đau lòng, không hề sủa. Thêm vào đó, hành vi triệt hạ đến cùng cháu bé 3 tuổi – nạn nhân nhỏ nhất – cũng đã chứng tỏ ý đồ “diệt khẩu” của kẻ thủ ác.

Sáng 25-9, các nạn nhân xấu số đã được gia đình tổ chức lễ tang. Người có lẽ may mắn sống sót trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng này, chị Vũ Thị Thanh, tới đây sẽ phải cố gắng rất nhiều để vượt qua những nỗi đau. Khi mà còn khoảng 1 tháng nữa thôi, lễ giỗ đầu người chồng mất vì tai nạn giao thông sẽ phải làm…

bình luận(3 bình luận)

20x20Đinh thị Thanh

Đau lòng quá. Cầu cho linh hồn 4 bà cháu nhanh siêu sinh về miền cục lạc. A di đà phật. Kẻ ác sẽ bị trừng trị với mức án cao nhất. Xin chia sẽ cùng gia đình Thanh và mong em vượt qua nỗi đau thương này để hương khói cho mẹ, cho chồng và các con được chu tất! Thương em vô cùng, can đảm lên em nhé!

20x20Ngô Châm

Đau lòng quá!

20x20nguyen quoc binh

quá thương cảm cho gia đình chị xin chia buồn cùng chị vượt qua được nỗi đau này thật ko đơn giản mất mát quá lớn đối vơi 1 người phụ nữ .ko còn gì để̀mất hơn đc nữa mong moị linh hồn đc siêu thoát ..a di đà phật

Cùng chuyên mục
Top