TP.HCM

Đã bắt được "nữ quái" đánh thuốc mê người nước ngoài để cướp tài sản

1 A.S
ANTD.VN -Trong lúc uống bia cùng ông V.J.M, lợi dụng lúc ông này không để ý Uyên lấy thuốc mê bỏ vào ly bia rồi cướp tài sản.

Liên quan đến vụ Uống bia cùng cô gái quen qua mạng, người nước ngoài mất gần 300 triệu đồng nghi do bị đánh thuốc mê như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, mới đây Công an quận 7 đã bắt được nghi can Nguyễn Thị Tú Uyên (SN 1982, quê Đồng Nai, tạm trú quận 7) để điều tra làm rõ về hành vi đánh thuốc mê người nước ngoài cướp tài sản.

ảnh 1

Nghi can Uyên tại cơ quan Công an.

Nghi can Uyên bị bắt khi đang lẩn trốn tại một căn hộ sang trọng của chung cư Era Town phường Phú Mỹ, quận 7. Bước đầu, Uyên đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Như đã thông tin, khoảng 23h đêm 11/6, ông V.J.M (SN 1956, quốc tịch nước ngoài) cùng cô gái mới quen qua mạng xã hội tự xưng là Minh Anh vào 1 phòng trong khu dân cư Him Lam trên đường D1, phường Tân Hưng, quận 7 cùng nhau uống bia.

Cả 2 uống bia được khoảng 5 phút sau, ông M cảm thấy đau đầu và mê man lăn ra ngủ.

Đến 4h sáng 12/6, ông M tỉnh dậy thì phát hiện số tài sản như: 140 triệu đồng, ĐTDĐ, 2 máy ảnh, 1 ống kính máy ảnh tổng giá trị tài sản khoảng 269 triệu đồng. Ngoài ra, cô gái cùng uống bia với ông M tối hôm qua cũng bỏ đi.

Ông M trình báo cơ quan Công an. Và mới đây, Công an đã bắt giữ được nghi can Uyên. Được biết, Uyên đã ly hôn chồng và 2 con gửi cho chồng nuôi. Uyên không có nghề nghiệp ổn định.

Trước khi gặp ông M, Uyên đã mang theo thuốc mê liều cao. Trong lúc uống bia cùng ông M, lợi dụng lúc ông này không để ý Uyên bẻ viên thuốc mê làm 4 bỏ vào ly bia. Sau khi ông M uống được vài phút thì mê man lăn ra ngủ và bị Uyên cướp sạch tài sản.

bình luận(1 bình luận)

20x20Athoong

Ham của LẠ thì CHẾT ráng chịu... Cái gi cũng có giá của nó...

Cùng chuyên mục
Top