Cựu sinh viên vào trường đại học trộm xe máy

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 29-10, CAH Chương Mỹ, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thế Quyết (SN 1993, trú tại  huyện Chương Mỹ, Hà Nội) về hành vi trộm cắp tài sản.

Do không có tiền tiêu xài, Nguyễn Thế Quyết nảy sinh ý định đi trộm cắp xe máy. Khoảng 18h30 ngày 20-10, Quyết chuẩn bị sẵn vam phá khóa, cờ lê và chìa khóa tự chế rồi đi tìm kiếm “con mồi” để gây án.

ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Thế Quyết tại cơ quan công an

Quyết đi xe buýt từ nhà đến ngã tư thị trấn Xuân Mai rồi xuống xe đi bộ vào khu vực Trường đại học Lâm Nghiệp tìm xe máy để trộm cắp.

Khi đến khu vực Trung tâm thí nghiệm thực hành T5, Trường đại học Lâm Nghiệp, Quyết phát hiện 1 chiếc xe Honda Wave màu đen BKS: 28N1 - 121.06 để ở khu vực nhà xe không khóa cổ, khóa càng, xung quanh không có người trông giữ. Quyết đi đến gần chiếc xe này và dùng chìa khóa đã chuẩn bị sẵn mở khóa điện của xe.

Do trước đây từng là sinh viên Trường đại học Lâm Nghiệp nên quyết biết ở cổng phụ có camera giám sát. Để mọi người không phát hiện ra việc mình trộm cắp xe máy, Quyết vào nhà vệ sinh T5 thay quần áo rồi quay lại lấy trộm chiếc xe máy trên.

Khi Quyết nổ máy điều khiển xe định tẩu thoát thì bị lực lượng bảo vệ Trường đại học Lâm Nghiệp và Công an thị trấn Xuân Mai đi tuần tra phát hiện bắt giữ.

Hiện CAH Chương Mỹ đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top