Cướp giật, “đụng” tổ tuần tra

0 Quang Trường
ANTĐ Khoảng 15h chiều 11-3, tổ công tác CAP Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong quá trình tuần tra tại ngã ba Hàng Trống - phố Nhà Thờ, đã phát hiện bắt quả tang đối tượng nam đi xe máy có hành vi cướp giật tài sản của một nữ du khách nước ngoài. Tang vật vụ án ngay sau đó đã được cơ quan công an thu giữ.
ảnh 1
Đối tượng Ngô Xuân Thoại tại cơ quan điều tra và tang vật của vụ án

Tại CAP Hàng Trống, đối tượng khai nhân thân là Ngô Xuân Thoại (SN 1989, quê quán xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang). Thoại nghiện ma túy, không nghề nghiệp ổn định. Đầu năm 2014, anh ta “dạt” từ Bắc Giang xuống Hà Nội sống lang thang. Để có tiền ăn tiêu và mua ma túy về sử dụng, Thoại nảy sinh ý định đi cướp giật tài sản chủ yếu là các loại điện thoại di động đắt tiền của người đi đường. Những người bị hại Thoại nhắm đến là chị em phụ nữ và khách nước ngoài đi bộ tham quan trên các khu phố cổ, thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm. 

Bước đầu Thoại khai nhận, ngoài vụ việc trên, đối tượng đã thực hiện trót lọt gần 10 vụ cướp giật điện thoại trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tài sản lấy được, Thoại mang đến các hiệu cầm đồ bán. CAP Hàng Trống đang hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng đến cơ quan điều tra CAQ Hoàn Kiếm để tiếp tục điều tra mở rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top