Cuồng yêu, gã trai trẻ dùng dao đâm chết bạn gái rồi tự tử

0 Trịnh Nguyễn
ANTĐ Bị bạn gái nói lời chia tay và kiên quyết không yêu, nên Tú đã đến nhà để năn nỉ. Tại đây, Q vẫn kiên quyết từ chối và “mời” Tú về để đi ngủ. Đáp lại, Tú đã quỳ gối xin Q suy nghĩ lại. Không được chấp nhận, Tú rút dao đâm một nhát vào ngực Q rồi dùng chính con dao đó tự sát...

Ngày 27-12, thông tin từ UBND xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, tối 25-12 trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân là em T.T.Q (SN 1995) trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 20h tối ngày 25-12 khi Trần Đình Tú (SN 1995) cùng hai người bạn nữa đến nhà Q chơi. Vào được một lát thì hai người bạn của Tú ra về. Còn lại một mình, Tú nói chuyện tình cảm với Q. Được biết, Tú và Q có thời gian yêu nhau từ năm học lớp 12, nhưng thời gian gần đây Q đã nói lời chia tay với Tú. Trái lại, Tú không chấp nhận, mà vẫn cố theo đuổi Q.

Để chuyện tình cảm được rõ ràng, Tú đã đến nhà để nói chuyện với Q. Tại đây, Q tiếp tục từ chối tình cảm. Thấy người yêu không đồng ý quay lại, Tú rút con dao gọt hoa quả được giấu sẵn, đâm một nhát vào ngực Q. Sau đó, Tú lại dùng chính con dao đó đâm vào bụng mình để tự tử. Nghe tiếng kêu cứu của Q, mọi người chạy đến đưa Q đi cấp cứu.

ảnh 1
Di ảnh của nạn nhân T.T.Q


Do vết thương quá nặng, Q đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Về phía Tú, ngày sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, do vết thương khá nặng Tú đã được chuyển xuống bệnh viện đa khoa hữu nghị Nghệ An để cấp cứu. Được biết, Q là con gái đầu của một gia đình, sau Q còn có 3 em nhỏ. Học hết 12, Q thi không đỗ vào đại học, nên ở nhà đi làm công nhân may.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top