Cưỡng hiếp trẻ đến có thai còn trơ trẽn “đòi con“ trước tòa

11 Theo Phapluatvn
ANTĐ Nạn nhân trong vụ án này là cháu P.T.T (SN 1997, học sinh lớp 8, ngụ xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế). 
Biết cha mẹ cháu T thường đi làm vắng nhà, tên Nhơn đã nhiều lần mò sang nhà cháu bé hàng xóm này để giở trò đồi bại khiến nạn nhân mang thai. Bị gia đình nạn nhân tố cáo, gã chối bay chối biến và chỉ nhận tội khi đối diện với kết luận giám định của cơ quan công an.
Gã hàng xóm đồi bại
Theo lời kể của cháu T, sáng ngày 17/4/2011, cha mẹ cháu vắng nhà, 2 em nhỏ đi học chưa về. Khoảng 9h, cháu T ra vườn tràm trước nhà để đi vệ sinh. Khi cháu vừa đứng dậy thì một vòng tay chắc nịch ôm lấy người cháu. Dù bị bất ngờ nhưng T cũng nhận ra người đàn ông đó chính là “bác hàng xóm” Trần Văn Nhơn. Vì quá hoảng sợ, cháu T la lên vùng bỏ chạy nhưng đã bị Nhơn tóm lại, dùng tay bịt miệng và đe dọa: “Im mồm kẻo tao giết, cho tao cái rồi tao cho tiền”. Cháu T chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì đã bị Nhơn vật xuống đất và thực hiện hành vi thú tính. Sau khi thỏa mãn dục vọng, tên Nhơn vứt lại 200.000 đồng cho nạn nhân rồi bỏ đi. 

 Bị cáo Nhơn tại phiên tòa.
Bị cáo Nhơn tại phiên tòa.

Biết mình bị lão hàng xóm làm nhục, nạn nhân 14 tuổi này không dám kể với cha mẹ. Những tưởng vết thương lòng rồi sẽ nguôi ngoai nhưng tai họa một lần nữa lại ập xuống đầu em bé khi khoảng 10 ngày sau đó, cháu T vừa giặt xong đống áo quần và vào giường nằm xem ti vi thì gã hàng xóm lại xuất hiện. Biết cha mẹ em bé đi vắng, gã dê xồm lại dùng tay bịt miệng nạn nhân rồi lặp lại hành vi đê hèn. Lần này, hắn để lại 300.000 đồng rồi bỏ đi.
Ngày 23/8/2012, TAND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trần Văn Nhơn (SN 1958, ngụ xã Phong Xuân, huyện Phong Điền) về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Liên tiếp những ngày sau đó, tên Nhơn đã nhân lúc cha mẹ cháu T đi vắng để nhiều lần mò sang giở trò đồi bại với cháu T. Mỗi lần như vậy, hắn đều để lại từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng cho nạn nhân và dọa sẽ giết cháu bé nếu dám tiết lộ chuyện này. Có một lần khi hắn đang định giở trò với T thì một bé trai 12 tuổi vào nhà cháu T chơi đã bắt gặp. Thế là Nhơn liền “mua chuộc” bé trai này bằng cách cho cháu bé 50.000 đồng, dặn đừng nói chuyện đó với ai. 

Làm mẹ tuổi 14
Dù bị làm nhục nhiều lần nhưng cháu T vì sợ bị giết nên không dám kể chuyện này với ai, ngày ngày cháu vẫn đến trường đều đặn nên cha mẹ cháu không mảy may nghi ngờ. Chỉ đến tháng 10/2011, khi cháu T mang thai đến tháng thứ 5, gia đình mới phát hiện ra chuyện động trời này. 
Mẹ nạn nhân đau xót kể lại: “Hôm đó, tui vừa đi làm về thì chị hàng xóm kêu vào rỉ tai rằng cháu T nhà tui bị đồn là có thai với lão Nhơn. Bán tín bán nghi, tui chạy xe một mạch về nhà kêu cháu ra hỏi đầu đuôi sự việc thì được cháu kể lại rằng cháu đã nhiều lần bị “bác Nhơn” làm nhục”. 
Chưa tin con mình có thai, chị Hương chạy ra tiệm thuốc mua que thử thai về thử thì bàng hoàng, đau xót khi biết đó là sự thật. 
Quá uất ức, chị Hương đã đến nhà ông Nhơn để hỏi cho ra nhẽ thì bị lão đe dọa: “Chị đừng đổ oan cho tui nghe, tui kiện chị ra tòa đó. Tui xem nó như con cháu trong nhà, ai lại đi làm chuyện bậy bạ đó!”. Thấy kẻ tà dâm leo lẻo chối tội, chị Hương liền viết đơn tố cáo gửi tới cơ quan công an.
Tại cơ quan điều tra, ban đầu tên Nhơn không nhận tội, một mực kêu oan. Do cái thai ngày một lớn, gia đình đưa cháu T vào Bệnh viện Trung ương Huế siêu âm thì bác sỹ cho biết cháu mang thai đã 5 tháng và không thể can thiệp phá bỏ thai được nên gia đình đưa cháu về để chờ ngày sinh nở. 
Sau khi cháu bé chào đời, cơ quan công an đã lấy mẫu gen để giám định ADN thì cho ra kết quả: Chính Nhơn là cha của đứa trẻ. Lệnh bắt khẩn cấp lập tức được thực hiện đối với tên Nhơn.
Bị cáo đòi con
Trong phiên tòa ngày 23/8 vừa qua, bị cáo Nhơn cho rằng mình phạm tội là do uống rượu say, không làm chủ được bản thân. Tuy nhiên, những lời ngụy biện của gã đã bị Hội đồng xét xử (HĐXX) phản bác vì Nhơn không chỉ một lần thực hiện trò đồi bại với nạn nhân, hành vi thú tính của y đã lặp đi lặp lại nhiều lần vào các buổi sáng nên không thể có chuyện sáng nào hắn cũng uống rượu say được.
Khi được HĐXX cho nói lời sau cùng, bị cáo thiết tha xin lại đứa con mà cháu T đã sinh ra. Tuy nhiên, hiện đứa bé đã được gia đình cháu T đem cho làm con nuôi nhà người khác để cháu T có thể quay lại trường học (sau khi sinh xong, cháu T xin học lại lớp 8). HĐXX cũng giải thích việc cho và nhận con nuôi được pháp luật thừa nhận, việc bị cáo đòi lại con chưa có tiền lệ và pháp luật chưa quy định cụ thể việc đòi lại con này vì cháu T là trẻ vị thành niên, chưa được phép sinh và nuôi con. 
Xét thấy nhân thân bị cáo tốt, làm ăn lương thiện, TAND huyện Phong Điền chỉ tuyên phạt Trần Văn Nhơn 5 năm tù về tội “Giao cấu với trẻ em” và buộc bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân 52 triệu đồng.

bình luận(11 bình luận)

20x20Nguyễn Quynh Anh

Sao Trên Đời này lại có ng hám tình dục đến thế. ! Không hiểu thế nào là sự đời à ! Già rồi cũng 5x 6x đến nơi rồi mà vẫn còn ham hố - Dù Ông ý có làm ăn lương thiện, Khi quan hệ với trẻ em chưa đủ 18 tuổi lại chưa đủ vị thành niên, lại sinh ra đứa bé như thế là trái ngược với lương tâm đạo lí làm nguoi.

20x20Công Bằng

Thế nào là có nhân thân tốt?,một kẻ nhiều lần thực hiện hành vi doạ nạt,mua chuộc hiếp dâm trẻ em mà chỉ chịu mức án 5 năm năm là quá nhẹ là không công bằng và không đủ răn đe,làm gương cho những kẻ khác!.

20x20nguyen quynh thanh

Chỉ phạt có 5 năm, thì những sự việc tương tự như vậy sẽ còn liên tiếp xẩy ra. Mức độ phạt này có lẽ là anh em họ hàng nên nể nhau đấy hả ? Loại người như ông Nhơn này cứ phạt ít ra cũng 15 năm trở lên. Tại sao không nhỉ ? Làm hại cả đời người con gái của cháu bé, danh dự của cháu và cả gia đình, dòng họ nhà cháu bé nữa. Rồi còn cái tiếng lưu lại cả đời cho cháu nữa. Quá là ô nhục. Đề nghị, cấp xét xử xem xét lại, tuyên phạt mức cao nhất.

20x20Nguyễn Quốc bảo

Không biết vị thẩm phán này được đào tạo như thế nào mà sử vụ này như vậy.

20x20Hiểm Họa

Vụ này nên lôi ra xử lại lòng dân mới phục,làm cơ sở răn đe nhưng kẻ đã và đang hình thành tư tưởng hại đời các be và cần làm sáng tỏ động cơ xử án dưới khung hình phạt cho dân rõ.

20x20Nguyễn đình Phú

Pháp luật kiểu gì vậy, hiếp dâm trẻ em ( hiếp nhiều lần đến mức có thai), đe dọa giết người, vậy mà chỉ xử có 05 năm tù. Xử như thế là không đúng luật. Bạn nói đúng! Loại này chỉ có một trong hai: Tử hình hoặc ... thiến! Pháp luật không có tính răn đe thì còn gọi gì là Luật pháp! Mong Nhà đài làm rõ cho độc giã rõ, cảm ơn!

Cùng chuyên mục
Top