Cùng vào khách sạn, chàng chết, nàng nguy kịch

0 Theo D.Nhân (NLĐO)
ANTĐ Khi mọi người phá cửa xông vào thì thấy người nam đã chết, người nữ trong cơn nguy kịch.
Ngày 1-5, Công an tỉnh Bạc Liêu xác định nạn nhân nam chết trong khách sạn Hải Hồ (phường 7, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) là Nguyễn Thanh Liêm (SN 1993, ngụ huyện Đông Hải, Bạc Liêu).

Liêm là học sinh lớp 12 của một trường THPT tại huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Người phụ nữ trong cơn nguy kịch là B.T.K.X. (SN 1986, ngụ thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).
 
Bà Nguyễn Lệ Hà, chủ khách sạn Hải Hồ, cho biết vào sáng 29-4, Liêm và X. đến thuê phòng số 205. Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 30-4, vẫn không thấy hai người này ra khỏi phòng, cửa khóa trong, gọi cửa không ai lên tiếng nên chủ khách sạn đã báo công an phường.
 
Khi mọi người phá cửa xông vào thì thấy người nam đã chết, người nữ trong cơn nguy kịch. Trên nền phòng 205 có nhiều viên thuốc màu hồng vương vãi. X. lập tức được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu. Đến sáng 1-5, gia đình đã  đưa X. lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) điều trị.
 
Theo lời khai của chồng chị X, anh và chị sống chung với nhau đã có 2 con. Gần đây, anh phát hiện vợ và Liêm có tình cảm với nhau. Ngày 21-4, chị X. rời khỏi gia đình và gửi lời xin lỗi chồng con. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top