TP.HCM

Cửa hàng điện thoại Thế giới di động bị mất gần 600 triệu đồng

0 Duy Kiên
ANTĐ 3 nhân viên ở lại trông coi nhưng có 2 người đi đá bóng rồi quay về lại ngủ, còn 1 người bỏ về. Đến sáng hôm sau thì phát hiện cửa hàng bị mất số tài sản lớn.
Ngày 1/11 Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM, đang phối hợp cùng công an quận Tân Phú để điều tra, truy xét vụ trộm quy mô xảy ra tại cửa hàng Thế giới di động đóng trên địa bàn quận này.

ảnh 1Cửa hàng Thế giới di động bị trộm gần 600 triệu đồng

Theo thông tin ban đầu, 22h30 đêm 27/10 cửa hàng Thế giới di động (số 171 đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú) đóng cửa, sau 1 ngày kinh doanh. 3 nhân viên của cửa hàng gồm: Bùi Vĩnh Thụy (SN 1987, ngụ tỉnh Đắk Lắk, tạm trú quận Tân Phú), Phạm Minh Dương (SN 1990, ngụ quận 6) và  Nguyễn Trung Chánh (SN 1985, ngụ quận quận 3) ở lại trông coi cửa hàng.

Tuy nhiên sau đó anh Dương, anh Thuỵ đi đá bóng, có nhờ anh Chánh ở lại cửa hàng 1 mình. 23h đêm thì anh Chánh đóng cửa cửa hàng ra về, nhưng có vứt lại chìa khoá bên trong cửa hàng. 1h rạng sáng 28/10 anh Thuỵ và Dương quay trở về cửa hàng và ngủ đến sáng như bình thường.

7h15 sáng 28/10 cửa hàng Thế giới di động nói trên mở cửa kinh doanh như bình thường. Lúc này nhân viên phát hiện cửa hàng bị mất 1 đầu thu camera an ninh và 1 điều khiển cửa kéo. Chưa đầy 1h sau, khi nhân viên thu ngân vào làm việc, tiến hành kiểm tra két sắt thì phát hiện đã mất số tiền 594 triệu đồng.

Khi nhận tin trình báo, công an quận Tân Phú và các phòng nghiệp vụ của công an TP.HCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường vụ trộm. Công an có mời 3 nhân viên nói trên cũng như quản lý, thu ngân của cửa hàng lên làm việc để lấy lời khai.

Công an nhận định, có thể là 1 nhóm trộm, có nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng cửa hàng Thế giới di động nói trên trước khi gây án, do đó chúng đã lấy đi đầu thu hệ thống camera an ninh nhằm xoá sạch dấu vết.

Hiện công an đang mở rộng điều tra, khoanh vùng nghi phạm và truy bắt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top