Cử nhân đại học “hóa” tú bà, điều hành toàn "chân dài" sinh viên

1 Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
ANTĐ Ra trường với tấm bằng cử nhân nhưng không xin được việc làm, Hoài đã tổ chức một đường dây môi giới bán dâm với giá từ 1 – 1,5 triệu đồng/lần.
ảnh 1                                              Chân dung "tú bà' Nguyễn Thị Hoài

Sáng 25-11, CATP. Vinh, Nghệ An cho biết, đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Nguyễn Thị Hoài (31 tuổi, trú huyện Anh Sơn) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo đó, sau một thời gian thành lập chuyên án 255D, vào ngày 17-11, lực lượng CATP. Vinh ập vào một khách sạn trên đường Hà Huy Tập, TP. Vinh đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Một trong hai cô gái bị bắt hiện đang là sinh viên thuộc một trường đại học tại TP. Vinh.

Hai cô gái này khai nhận bán dâm theo môi giới của “tú bà” Hoài. Hoài lập tức bị triệu tập lên cơ quan công an, tại đây cô gái này khai nhận, đã tốt nghiệp đại học, nhận tấm bằng cử nhân nhưng không xin được việc nên tổ chức môi giới bán dâm. Để thực hiện hành vi của mình, Hoài thường la cà ở các cổng trường, quán ăn để làm quen với các cô gái trẻ. Khi đã kết bạn, Hoài rủ các cô gái này đi ăn và rủ rê họ bán dâm để kiếm tiền.

Hoài cũng thừa nhận hai năm qua ả đã môi giới mại dâm nhiều đến mực không thể đểm xuể. Cơ quan điều tra đã xác định được 20 gái bán dâm trong đường dây do Hoài điều hành, trong đó hơn một nửa là nữ sinh viên tại thành phố Vinh. Với mỗi lần có khách mua dâm, Hoài lấy giá từ 1- 1,5 triệu đồng, tùy theo vóc dáng và nhan sắc của cô gái. Và mỗi lần như vậy Hoài được hưởng 30% số tiền đó.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, bổ sung hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

bình luận(1 bình luận)

20x20builang

Nhà nước luôn khuyến khích sinh viên học nhưng khi ra trương thì ko thể xin được việt làm và họ sẽ làm liều thôi

Cùng chuyên mục
Top