CSGT Hà Nội tăng cường xử phạt xe khách vi phạm

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Chiều 2-1, Đội Cảnh sát giao thông số 6, Phòng CSGT Công an thành phố Hà Nội đã ra quân triển khai chuyên đề xử lý xe khách vi phạm Luật Giao thông.

ảnh 1

Lực lượng CSGT ra quân xử phạt các vi phạm liên quan đến xe khách

Ghi nhận của phóng viên ANTĐ vào khoảng 15h chiều cùng ngày tổ công tác của Đội CSGT số 6 làm nhiệm vụ tại đường Phạm Hùng hướng Phạm Hùng- Phạm Văn Đồng. Tại thời điểm này, lưu lượng các phương tiện lưu thông qua đây khá đông đúc. Một số xe khách từ bến xe khách Mỹ Đình đi các tỉnh đã vi phạm lỗi đón trả khách không đúng nơi quy định, không đóng cửa lên xuống khi lưu thông…

ảnh 2

Trong một tiếng đồng hồ, đã có 6 trường hợp vi phạm các lỗi bị xử lý

Trong khoảng 1 tiếng đồng hồ, lượng lượng CSGT đã lập biên bản xử phạt 6 phương tiện với lỗi không đóng cửa lên xuống khi đang lưu và dừng đón trả khách không đúng nơi quy định.

Tại đây, các CBCS CSGT đội 6 đã tuyên truyền cho lái xe một số điểm mới trong Nghị định 100 của Chính phủ. Đặc biệt, đối với các lỗi tài xế vi phạm có mức xử phạt hành chính tăng lên.

ảnh 3

Ngoài việc thông báo lỗi vi phạm, lực lượng CSGT còn tuyên truyền nhắc nhở cho các tài xế về Nghị định 100 của Chính phủ

Theo Thượng úy Lê Thanh Hà, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 6: “Thời điểm dịp Tết Nguyên đán 2020 sắp đến, để đảm bảo tình hình giao thông thông suốt, tạo điều kiện cho người dân lưu thông an toàn, Đội CSGT số 6 triển khai chuyên đề xử lý các lỗi vi phạm giao thông liên quan đến xe khách. Theo đó, các tổ công tác sẽ tiến hành tuần tra lưu động thường xuyên phát hiện các trường hợp vi phạm và xử lý theo đúng quy định”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top