CSGT bắt nóng 2 kẻ cướp Iphone

0 Minh Anh
ANTĐ Khoảng 16h hôm qua 20-6, tổ công tác của Đội CSGT số 1 do Thượng úy Nguyễn Quang Huy và Thượng sỹ Đỗ Hữu Nghĩa làm nhiệm vụ chống ùn tắc tại nút giao thông ngã tư Tràng Tiền - Hàng Bài nghe thấy tiếng tri hô “cướp, cướp” của người dân. Tổ công tác phát hiện 2 đối tượng nam thanh niên điều khiển xe máy đã được dán kín biển kiểm soát bằng vải đen phóng vụt về hướng đường Trần Quang Khải để bỏ trốn. Ngay lập tức, CSGT đã dùng xe mô tô chuyên dụng đuổi theo bắt giữ. 
Biết bị CSGT truy đuổi phía sau, hai đối tượng điên cuồng lạng lách trên đường hòng chạy thoát. Tuy nhiên, chỉ chạy được chừng 500 mét, được sự giúp đỡ của người dân và CAP Tràng Tiền, Thượng úy Huy và Thượng sỹ Nghĩa đã khống chế, bắt giữ được cả 2 đối tượng. Tại CAP Tràng Tiền, 2 đối tượng khai nhận là Nguyễn Bang Huấn (SN 1988) và Phan Đình Hiếu (SN 1994) đều ở Từ Liêm, Hà Nội. Tang vật của vụ cướp là chiếc Iphone 4 trị giá hơn 10 triệu đồng chúng lấy được của anh Minh Lê Sơn Hải cũng được CSGT thu giữ, bàn giao cho CAP Tràng Tiền xử lý. 

Tại CAP Tràng Tiền, bước đầu Huấn và Hiếu khai nhận do thiếu tiền chi tiêu trong mùa Euro đã bàn nhau dùng xe máy đi cướp. 

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, tổ công tác Y1/141 do Thiếu tá Trần Quang Vinh - Đội phó Đội CSGT số 1 chỉ huy chốt trực tại khu vực Trường Chinh - Tôn Thất Tùng đã phát hiện 1 thanh niên ngồi trong xe taxi có biểu hiện nghi vấn. Khi dừng xe kiểm tra, tổ công tác thu giữ 1 gói ma túy dạng đá được đối tượng Nguyễn Thành Chuyên (SN 1994), ở Quốc Oai giấu trong cặp sách.

Đáng chú ý, khi được đưa về trụ sở CAP Khương Mai, đồng bọn của Chuyên là Nguyễn Hữu Hà (SN 1990), ở cùng quê do chưa biết Chuyên bị bắt đã gọi điện thoại hẹn nhau đi “xả” hàng ma túy đá. CAP Khương Mai đã đón lõng bắt giữ được Hà và thu giữ trong người đối tượng bộ dụng cụ dùng để “đập đá”. Sau khi bắt giữ vụ ma túy trên, tổ công tác Y1/141 còn phát hiện và thu giữ hơn 2.500 chiếc sim điện thoại không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Lái xe “ôm” nhận chở số sim trên là Nguyễn Mạnh Luân (SN 1991) khai có một người thuê chở từ bến xe Mỹ Đình về đường Trường Chinh để giao hàng thì bị bắt giữ.

Hiện các vụ việc vẫn đang được cơ quan công an hoàn tất hồ sơ xử lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top