Bình Phước:

CSGT bắt được 2 nghi can giết người trên đường trốn chạy

0 Minh Mẫn
ANTĐGây ra vụ đâm chém khiến một người tử vong tại Bình Định, Thọ và Hậu đón xe khách trốn chạy vào TP.HCM. Khi xe qua địa phận tỉnh Bình Phước, lực lượng CSGT tỉnh này đã bắt được 2 tên.

Thông tin từ Phòng CSGT, công an tỉnh Bình Phước, cho hay, đơn vị này vừa bắt giữ được 2 nghi can đang được cơ quan CSĐT công an TX An Nhơn, tỉnh Bình Định truy xét về hành vi “giết người”, sau khi 2 đối tượng này có tham gia trong vụ ẩu đã khiến một người tử vong tại địa phương. Hai nghi can bị bắt giữ là Nguyễn Huy Thọ (SN 1990) và  Lê Gia Hậu (SN 1994, cùng ngụ huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định).

Trước đó, vào ngày 14/10 tại quán cà phê T.Y (phường Nhơn Hòa, TX An Nhơn) xảy ra vụ ẩu đã giữa nhóm 6 thanh niên và anh Nguyễn Định T. Sau cuộc hỗn chiến, anh T bị nhóm đối thủ đánh trọng thương và tử vong trên đường chuyển đi cấp cứu.

Nhận được tin cấp báo, Công an TX An Nhơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc. Bước đầu đã bắt giữ được 4 nghi can trong nhóm thanh niên gây ra cái chết cho anh T. Công an xác định Thọ và Hậu là 2 đối tượng có liên quan trực tiếp trong vụ án, nên vào cuộc truy bắt, tuy nhiên 2 tên đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an TX An Nhơn nhận định có thể 2 nghi can sẽ trốn vào TP.HCM thông qua tuyến quốc lộ 14 nên đã đề nghị Phòng CSGT, tỉnh Bình Phước, phối hợp truy bắt 2 đối tượng.  

Vào khoảng 2h45 rạng sáng 21/10, trong lúc chốt chặn tại km 943, quốc lộ 14 tổ tuần tra thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Phước, thấy nghi vấn chiếc xe ô tô khách của nhà xe H.P (chạy tuyến bến xe Đức Long, Gia Lai đi bến xe Miền Đông, TP.HCM) nên ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Qua nhận diện đối tượng, tổ CSGT đã khống chế, bắt giữ được Thọ và Hậu. Khám xét trong ba lô 2 tên, tổ công tác phát hiện con dao, nghi là hung khí gây án.

Công an tỉnh Bình Phước đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao Thọ và Hậu cho công an TX An Nhơn, tỉnh Bình Định điều tra, xử lý theo thẩm quyền. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top