TP.HCM:

Công ty VN Pharma lên tiếng vụ Chủ tịch HĐQT bị triệu tập

0 Duy Kiên
ANTĐChiều 20/9, đại diện Công ty Cổ phần VN Pharma đã có thông tin lên tiếng vụ việc cơ quan CSĐT Bộ Công an tiến hành khám xét trụ sở công ty tại TP.HCM và tình tiết liên quan đến ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty.

Thông tin được cho là của ông Ngô Anh Quốc, Phó tổng giám đốc công ty VN Pharma nêu, theo đó ông Nguyễn Minh Hùng đang được cơ quan điều tra Bộ Công an triệu tập ra Hà Nội làm việc liên quan đến một sản phẩm của công ty.

ảnh 1
Trụ sở Công ty CP VN Pharma tại TP.HCM bị khám xét 

Công ty xác nhận ngày 19/9 cơ quan CSĐT Bộ Công an có tiến hành khám xét các phòng làm việc, trụ sở công ty và đại diện đơn vị đã chấp hành nghiệm túc cũng như tích cực hợp tác hỗ trợ công tác điều tra.

Bên cạnh đó, VN Pharma khẳng định cho đến hôm nay và trong những ngày tới công việc giao dịch với đối tác, hoạt động của công ty vẫn được duy trì bình thường. Các hoạt động cung ứng thuốc cho các bệnh viện  tại TP.HCM và các tỉnh trên toàn quốc mà VN Pharma tham gia đều không bị ảnh hưởng.

Hiện cơ quan CSĐT Bộ Công an vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến ông Nguyễn Minh Hùng cũng như việc khám xét trụ sở Công ty VN Pharma. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top