Công an vào cuộc vụ lái xe chết trong ca bin ôtô

1 Hà Hoàng
ANTD.VN - Tò mò vì đã 3 ngày nay chiếc xe ô tô sơmi rơmoóc siêu trường, siêu trọng có biển số 29R… nằm lì ven đường, người dân thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh kiểm tra thì phát hiện lái xe chết trong ca bin, thi thể đang bị phân hủy.

Vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 15h ngày 16-2, tại đường đôi 280, địa phận thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài. Theo một số nhân chứng cho biết, họ thấy chiếc xe sowmi rơmoóc đề tên của một công ty thép đỗ 3 ngày ven đường đôi 280 không di chuyển. Thấy lạ, một số người dân đã kiểm tra và phát hiện lái xe là nam thanh niên khoảng 38 - 42 tuổi đã chết trong cabin. 

ảnh 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ lái xe chết trong ca bin ôtô

Được biết, khu vực chiếc xe ô tô sơmi rơmoóc đỗ gần quán cơm, nơi các lái xe chạy tuyến đường dài thường nghỉ lại để ăn trưa và ăn tối. Nhận được tin báo của người dân, Cơ quan CSĐT - CAH Lương Tài đã báo cáo Công an tỉnh Bắc Ninh và khẩn trương tới bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra. Tiếp đó, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Bắc Ninh cũng đã tới để pháp y tử thi, khám nghiệm hiện trường.

ảnh 2

Nơi chiếc xe ôtô đỗ ven đường 280, thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh và CAH Lương Tài tích cực điều tra, làm rõ danh tính và nguyên nhân cái chết của lái xe sơmi rơmoóc trong ca bin xe ô tô đỗ ven đường đôi 280, thôn Kim Đào, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài.

bình luận(1 bình luận)

20x20Quốc Hùng

Đúng là lũ côn đồ, giết người cướp của tội này bắt được tử hình ngay lập tức...

Cùng chuyên mục
Top