TP. Hồ Chí Minh

Công an nổ súng khống chế đối tượng cầm hung khí chống đối

0 Tấn Thuận
ANTD.VN - Phát hiện đối tượng Dũng có liên quan đến một vụ trộm xảy ra trên địa bàn phường Tân Định, quận 1 nên Công an đến mời người này lên trụ sở làm việc. Tuy nhiên, đối tượng Dũng không chấp hành mà còn dùng hung khí chống đối nên tổ công tác buộc phải nổ súng chỉ thiên và khống chế người này đưa về trụ sở.

Ngày 31/8, cơ quan chức năng phường Tân Định, quận 1 đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Dũng (SN 1975, ngụ quận 1) để điều tra, làm rõ một vụ trộm tài sản xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, ngày 28-8, anh Trần Ngọc Thành (SN 1997) đến Công an phường Tân Định trình báo bị mất trộm xe máy mang BKS: 60B9 – 545.50 tại địa chỉ 15/1 đường Bà Lê Chân, phường Tân Định. Tiếp nhận trình báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an phường Tân Định xác định nghi can Dũng có liên quan đến vụ việc nên đến nhà, nhưng Dũng vắng mặt.

ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt trấn an đối tượng

Khoảng 16h30 chiều 30-8, Công an phường Tân Định phát hiện Dũng có mặt ở đầu hẻm 28, đường Mã Lộ, phường Tân Định nên tiến hành mời về trụ sở. Tuy nhiên, Dũng đã không chấp hành mà còn chụp lấy hung khí là dao và kéo của người dân ven đường chống trả lực lượng chức năng.

ảnh 2

Hung khí đối tượng dùng để chống đối lực lượng chức năng

Sau đó, đối tượng này bỏ chạy về hướng đường Hai Bà Trưng tiếp tục dùng hung khí đe dọa, lực lượng chức năng đã dùng lời nói trấn an, thuyết phục nhưng đối tượng vẫn ngoan cố. Trước sự manh động của đối tượng, Công an lo sợ sẽ gây ảnh hưởng đến người dân nên đã nổ 2 phát súng chỉ thiên rồi dùng các biện pháp nghiệp vụ trấn áp người này đưa về trụ sở xử lý.

Tại cơ quan Công an, qua xét nghiệm, Công an xác định Dũng dương tính với ma tuý. Vụ trộm nêu trên đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top