TP.HCM:

Công an làm việc với bảo mẫu tát cháu gái 5 tuổi sưng mặt

0 A.S
ANTD.VN - Chủ trường mầm non Ánh Sao Vàng, cùng bảo mẫu gây thương tích cho bé gái 5 tuổi bị Công an triệu tập lấy lời khai.

Liên quan đến vụ nghi bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu đánh sưng mặt tại trường mầm non như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, mới đây Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM, đã triệu tập ông L.Q.H (là chủ trường mầm non Anh Sao Vàng) và N.H.P (là bảo mẫu đang làm việc tại trường) để làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ hành hạ cháu bé P.T.N.D (5 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) gây thương tích.

ảnh 1

Gia đình cháu D. rất bức xúc trước hành động của bảo mẫu.

Bước đầu, bảo mẫu P đã thừa nhận gây thương tích cho cháu D. Cụ thể, vào trưa 25/7, khi cho cháu D ăn trưa thì bé không chịu ăn, liên tục nôn ói. Bảo mẫu P đã la mắng, dùng tay tát liên tục vào má cháu bé, dẫn đến sưng đỏ mặt cháu D.

Theo bảo mẫu P khai báo, do quản nhiều cháy cùng 1 lúc nên có áp lực, trong lúc bực tức chỉ dọa cháu D ăn uống, không ngờ lại gây thương tích cho cháu.

Riêng ông H đã hợp tác với cơ quan Công an nhằm làm rõ vụ việc bảo mẫu gây thương tích đối với cháu bé D đang theo học tại trường mầm non Anh Sao Vang. Ông H cung cấp nhiều tài liệu, giấy tờ liên quan đến trường mầm non cho Công an để phục vụ công tác điều tra.

Theo đại diện trường mầm non Ánh Sao Vàng thông tin cho cơ quan chức năng, bảo mẫu P chỉ làm từ tháng 2/2018 đến nay. Bảo mẫu này có bằng sư phạm mầm non nhưng đang trong giai đoạn thử việc, trường chưa ký hợp đồng chính thức.

Hiện trường mầm non trên đã đình chỉ hoạt động, Công an trích xuất hình ảnh camera trong trường để phục vụ công tác điều tra.

Như đã thông tin, trước đó, chiều 25/7, bà nội cháu D đến trường mầm non Ánh Sao Vàng thuộc xã Đa Phước, huyện Bình Chánh đón cháu D đi học về. Khi vừa gặp cháu D thì bà nội phát hiện trên mặt cháu bé có vết sưng đỏ. Bà nội gặng hỏi thì cháu D kể đã bị cô giáo trong trường đánh, tát vào mặt.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu D đến bệnh viện điều trị và báo sự việc đến các cấp chính quyền.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top