Công an Hà Nội xuất sắc giải cứu an toàn bé gái 4 tuổi bị bắt cóc

9 MH
ANTĐ 20h30 tối 14-12, Phòng CSHS CATP Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng và CAH Thanh Trì, đã tìm được và giải cứu an toàn bé Nguyễn Thị Thanh Hằng, 4 tuổi, trú tại thôn Thượng Phúc, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, bị kẻ xấu bắt cóc.  

Thông tin với PV ANTĐ, Đại tá Dương Văn Giáp – Trưởng  phòng CSHS cho biết, khoảng 11h trưa 13-12, cơ quan Công an nhân được thông tin về việc bé Nguyễn Thị Thanh Hằng bị bắt cóc. Sự việc diễn ra khoảng 10h30 cùng ngày.

Thời điểm trên, cháu Hằng chơi tại khu vực nhà văn hóa thôn Hữu Trung, xã Hữu Hòa, cùng 3, 4 cháu bé khác; trong đó cháu lớn nhất 9 tuổi, còn lại đều cỡ 3, 4 tuổi. Vì là thứ bảy nên nhà văn hóa không có người trông coi, làm việc.

Đúng lúc ấy, có một người đi xe máy hiệu Jupiter màu xanh đến bế thốc cháu Hằng và nói đưa đi mua kẹo. Kể từ đó, không ai nhìn thấy bé Hằng, và gia đình cũng không có thông tin nào về cháu bé.
ảnh 1Bé Hằng đã an toàn trong vòng tay các chiến sỹ Công an Hà Nội

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, Giám đốc CATP đã chỉ đạo Phòng CSHS khẩn trương phối hợp với các lực lượng chức năng, Công an các quận, huyện trên địa bàn thành phố bằng mọi cách, trong thời gian sớm nhất tìm ra và đưa về an toàn bé gái 4 tuổi.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ cùng với việc tổ chức rà soát trên diện rộng, đến 20h30 ngày 14-12, lực lượng Công an đã tìm thấy cháu Hằng tại 1 căn phòng trọ ở khu tập thể ô tô số 3, thuộc phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội. Bé Hằng an toàn và không có dấu hiệu tổn thương về sức khỏe. Tiếp tục điều tra mở rộng, Phòng CSHS đã xác định và đưa về trụ sở CQĐT 1 đối tượng nữ, được cho là đã đưa cháu Hằng về nhà trọ, trưa 13-12. “Đối tượng này thuê nhà trọ và đã có 1 tiền án”, trinh sát tham gia truy tìm tung tích cháu Hằng cho biết.

Thông tin chi tiết vụ án sẽ được đăng tải trên báo ANTĐ số tiếp theo.

bình luận(9 bình luận)

20x20ta thi van

Là những người dân, chúng tôi không biết nói gì hơn. Thật lòng chúng tôi vô cùng cảm ơn các đồng chí CSHS đã giải cứu kịp thời cho bé Hằng. Tôi mong các cơ quan có thẩm quyền trừng trị thích đáng những kẻ gây ra tội ác.

20x20tuan

Cảm ơn các chú Công an đã cứu cháu tôi.

20x20khuc viet hoang

Cảm ơn các chú Công an đã tìm thấy được cháu bé bị bắt cóc 4 tuổi, cho em về an toàn với gia đình. mong các chú xử phạt nặng với những kẻ bắt cóc, cho dân được yên tâm.

20x20Dương thị hạnh

Cám ơn các chiến sĩ công an đã giải cứu được cháu bé.mong rằng đây là bài học cho những gd có con nhỏ k lên chủ quan để các bé chơi một mình ...

20x20hạnh nguyên

May mắn quá ! Mong là sớm bắt được cái người bắt cóc bé !

20x20Trang

cảm ơn dội Cshs , Cá c Đồng chí giỏi quá. chúng Tôi luôn tin , cậy .

Cùng chuyên mục
Top