Công an điều tra nghi án nổ súng khiến một phụ nữ bị thương

0 Yên Hưng
ANTD.VN - CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc nghi nổ súng tại chung cư thuộc phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm khiến một phụ nữ bị thương.

CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc nghi nổ súng tại chung cư thuộc phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm khiến một phụ nữ bị thương.

ảnh 1

Vỏ đạn tại sân nơi chung cư xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 13-10, tại khu chung cư VOV phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Nhân chứng tại hiện trường cho biết, khoảng thời gian trên một người đàn ông đi ô tô đến tìm gặp người phụ nữ thuê nhà tại đây để nói chuyện tại khu vực trước sảnh tòa nhà CT2 - C2. Trong lúc nói chuyện, hai người xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông kéo người phụ nữ vào ô tô nhưng  không được. Ngay sau đó, người đàn ông rút súng bắn hai phát khiến nạn nhân bị thương ở vai sau đó bỏ đi.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người dân đã đưa người phụ nữ vào bệnh viện gần đó cấp cứu. Khi xảy ra vụ việc có rất nhiều người dân và trẻ em chơi xung quang và rất may mắn không có người nào bị ảnh hưởng.

Cơ quan Công an có mặt bảo vệ và khám nghiệm hiện trường, phát hiện hai vật nghi vỏ đạn súng ngắn lăn trên nền khu vực sảnh chung cư. Hiện vụ việc đang được CAQ Nam Từ Liêm điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top