Con trai người giúp việc trộm cắp tài sản trị giá hàng trăm triệu của chủ nhà

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Do có mẹ làm giúp việc dọn nhà theo giờ lâu năm, Nguyễn Văn Sang đã xem trộm tin nhắn điện thoại của mẹ lấy mật mã cửa nhà chủ rồi lẻn vào trộm cắp tài sản.

Ngày 20-2, Cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Sang (SN 1994, trú tại xã An Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi trộm cắp tài sản.

ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Sang bị bắt giữ

Theo tài liệu điều tra, vào ngày 10-2, sau khi xem trộm được tin nhắn điện thoại của mẹ là nhân viên giúp việc, Sang có được mật mã khoá cửa của nhà chủ tại chung cư Time City. Lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, Sang đã đột nhập và lấy trộm chiếc điện thoại di động để ở phòng khách. Tuy nhiên, khi đối tượng vừa ra đến cửa định tẩu thoát thì bị chủ nhà và lực lượng bảo vệ phát hiện, bắt giữ, bàn giao cho CAP Mai Động.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận đã 4 lần đột nhập vào nhà của chủ để thực hiện hành vi trộm cắp. Hàng loạt các tài sản có giá trị như 5 sợi dây chuyền, khuyên tai bằng kim cương, lắc tay, đồng hồ của chủ nhà trị giá hơn 200 triệu đồng.

Sau khi trộm được, Sang mang số tài sản đến cửa hàng vàng bạc bán lấy tiền tiêu xài. Thậm chí, đối tượng còn đăng lên các kênh bán hàng trực tuyến giao bán các tài sản, khi có người hỏi mua thì Sang nhanh chóng xóa bài để tránh bị phát hiện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top