Con say rượu đánh chết mẹ già 86 tuổi, nói dối do bị cảm

2 P.Hà - Nguyễn Mạnh
ANTD.VN -Cơ quan CSĐT – CA huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đang điều tra làm rõ hành vi “giết người” đối với Nguyễn Văn Hà, Sn 1969, trú tại xóm Trại, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình. Bước đầu cơ quan Công an xác định Hà say rượu và đánh người mẹ già yếu của mình đến tử vong.

Vào ngày 26-3, Công an huyện Phú Bình nhận được trình báo về cái chết bất thường của bà N.T.T  (86 tuổi, trú tại xóm Trại, xã Nhã Lộng, Phú Bình). Người trình báo là cháu rể bà T. (trú tại phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên). Theo đơn trình báo, cụ T có dấu hiệu bị đánh đập tới chết, chứ không phải do bị cảm như lý do người con trai thông báo với mọi người.

Ngay sau đó, CAH Phú Bình đã báo cáo vụ việc tới CA tỉnh Thái Nguyên để phối hợp giải quyết. Quá trình khám nghiệm tử thi, CQĐT phát hiện nhiều vết thương khắp thi thể nạn nhân do vật cứng gây ra. Nghi phạm số 1 cơ quan Công an hướng đến là Nguyễn Văn Hà (Sn 1969, con ruột cụ T).

Hà bị yêu cầu tới trụ sở cơ quan Công an để lấy lời khai. Tại CQĐT, bước đầu Hà khai nhận, vào khoảng 16h ngày 26-3, Hà uống rượu ở nhà và gây sự, chửi bới mẹ mình là cụ T. Sau đó giữa hai mẹ con xảy ra xô xát, Hà đã đánh đập người mẹ già yếu của mình cho đến khi nạn nhân không còn cử động. Phát hiện mẹ đã chết, Hà thông báo với mọi người là mẹ mình chết do bị cảm.

Hiện CAH Phú Bình đã bàn giao vụ việc cho CA tỉnh Thái Nguyên tiếp tục điều tra làm rõ.

bình luận(2 bình luận)

20x20PHÙNG VĂN HOÀN

NGŨ MÃ PHANH THÂY

20x20Hoàng khiết tâm

Loại người đó nên loại khỏi xã hội này càng nhanh càng tốt mà kg cần xét xử vì cả. Nếu bỏ tù thì phải tốn cơm gạo mà kg có lợi gì cả.

Cùng chuyên mục
Top