Côn đồ xông vào phòng cấp cứu chém bệnh nhân ngất xỉu

2 Quang Huy
ANTĐ Ngày 3-9, CAH Hoài Nhơn (Bình Định) cho biết vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với 3 đối tượng là Lê Đức Hào (23 tuổi), Nguyễn Phước Đệ (20 tuổi) ở xã Hoài Hương và Ngô Ngọc Hà (22 tuổi) ở xã Hoài Thanh về hành vi cố ý gây thương tích.
ảnh 1
Đối tượng Hào cùng hung khí bị thu giữ


Theo hồ sơ vụ án, khoảng 1 tháng trước, Nguyễn Minh (23 tuổi, ở xã Hoài Mỹ, Hoài Nhơn, Bình Định) đến dự đám cưới một người bạn tại xã Hoài Hải (Hoài Nhơn). Trong lúc Minh đang trò chuyện với nhóm bạn gái ở xã Hoài Hương thì bị số thanh niên ở Hoài Hương cũng đang dự đám cưới hăm doạ. Trong  số đó có 3 đối tượng Hào, Đệ, Hà. Hào là người hăm doạ và đánh Minh trước nhất. Các đối tượng này đã dùng kiếm tự tạo đuổi đánh Minh bị thương vì cho rằng Minh dám tán tỉnh gái làng mình.

Khi Minh được đưa vào cấp cứu tại phòng khám đa khoa Hoài Hương, Hào và đồng bọn chưa chưa buông tha mà tiếp tục mang hung khí xông vào phòng cấp cứu chém vào đầu nạn nhân đến bất tỉnh mặc cho lực lượng bảo vệ can ngăn. Kết quả giám định cho thấy nạn nhân bị thương tật tạm thời 42% .

CAH Hoài Nhơn đang tiếp tục truy bắt số đối tượng có tham gia đến vụ án này.

bình luận(2 bình luận)

20x20ken

trai làng mình quyết giữ gái làng ta đay mà , nhìn cái mạt thằng này khìn khìn, cho vô tù mới bít thế nào là lễ độ

20x20Cann Lee

Với những tôi phạm nguy hiểm,luôn có ý thức là muốn tước đoạt mạng sống cũng như gây tổn thương cho người dân vô tội, và ngay cả đối với lưc lượng cảnh sát là những người gìn giữ an ninh cho đời sống nhân dân chúng cũng không hề nương tay, bởi luật pháp nước ta xử quá nhẹ tay chỉ đi tù vài ba năm là về còn người bị chém thì mang thương tật vĩnh viễn.Đối với tội danh (cố ý gây thương tích )không ở khung hình phạt như hiện tại mà cần tăng nặng phải từ 10 /15 năm và hàng năm không được xét giảm án.

Cùng chuyên mục
Top