Côn đồ xông vào nhà chém người

1 Thái Phong - Nguyễn Hải
ANTĐ Theo lời kể của nạn nhân, vào khoảng 20h ngày 4-8, gia đình anh Đặng Văn Hưng (40 tuổi) và chị Nguyễn Thị Đông, trú tại xã Diễn Ngọc, Diễn Châu, Nghệ An đang ngồi xem tivi thì nghe tiếng gọi cửa, khi chị Đông mở cửa thì thấy một nhóm thanh niên khoảng 4-5 tên tay lăm lăm hung khí gồm dao kiếm, gậy gộc hỏi anh Hưng có nhà không? Chị Đông biết có chuyện chẳng lành liền đóng cửa nhưng nhóm thanh niên này đã xông vào dùng dao kiếm chém chị Đông một nhát ở cánh tay phải.
ảnh 1
Vợ chồng anh Hưng và chị Đông đang điều trị tại bệnh viện

Biết bọn chúng sẽ vào chém chồng và các con nên chị Đông đã quỳ xuống van xin, tuy nhiên bất chấp lời van xin của chị Đông, nhóm côn đồ xông vào nhà chém tới tấp anh Hưng. Thấy bố mẹ bị chém, hai đứa con của vợ chồng anh Hưng là Đặng Xuân Huân (19 tuổi) và Đặng Quang Huy (15 tuổi) hoảng sợ bỏ chạy sang nhà bà nội gần bên cạnh nhưng bọn chúng tiếp tục đuổi theo.

Mặc dù bị chém nhưng vợ chồng anh Hưng cố chạy theo để van xin và cứu con. Tại đây, chúng lại vung dao, gậy gộc tiếp tục chém anh Hưng khiến anh bị thương và bất tỉnh. Chưa dừng lại ở đó, nhóm côn đồ tiếp tục đuổi chém anh Đặng Xuân Kiên (chú ruột anh Hưng) nhưng rất may anh tránh được. Mẹ anh Hưng là bà Nguyễn Thị Thi (60 tuổi) thấy vậy cũng quỳ lạy xin, nhưng chúng vẫn xông vào nhà. Không van xin được, bà Thi chạy ra đầu ngõ gọi làng xóm đến giúp đỡ. Nhiều người dân xung quanh chứng kiến vụ việc nhưng không ai dám xông vào can ngăn do thấy đám thanh niên quá hung tợn. Và sự việc chỉ dừng lại khi bọn côn đồ biết sắp có công an đến.

Vợ chồng anh Hưng và chị Đông lập tức được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu. Anh Hưng bị thương ở mặt và cổ phải khâu hơn 10 mũi, còn chị Đông bị thương ở cánh tay phải khâu 10 mũi. Anh Hưng cho biết, gia đình anh làm nghề buôn bán đồ hải sản, trong cuộc sống anh chị không có mâu thuẫn với ai.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, CA xã Diễn Ngọc và CAH Diễn Châu đã có mặt để lấy lời khai, truy bắt nhóm đối tượng trên. Vụ việc đang được CAH Diễn Châu xử lý.     

bình luận(1 bình luận)

20x20Doan ba Ke

BỌN nầy cần phải TRỪNG TRỊ thật nặng,nếu không bọn nầy còn gây nhiều cảnh thảm khóc cho người dân.

Cùng chuyên mục
Top